Xem trực tiếp WWDC 2022 ở đâu?

06/06/2022 17:55

Người dùng có rất nhiều cách để xem trực tiếp WWDC 2022, sự kiện iOS 16 dự kiến ra mắt, bao gồm trên trang chủ Apple hay trên YouTube.

Đêm nay, sự kiện Apple tháng 6, WWDC 2022 sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 7/6 theo giờ Việt Nam. Dự kiến trong sự kiện này, iOS 16 sẽ được giới thiệu trước công chúng, cùng một số thiết bị "Táo khuyết" khác. Nếu quan tâm, người dùng có rất nhiều cách để xem trực tiếp WWDC 2022.

Trực tiếp Apple Event trên trang chủ Apple

Các iFan có thể xem trực tiếp sự kiện trên trang chủ Apple tại địa chỉ apple.com/apple-events bằng máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt. Trang web của nhà Táo chạy mượt mà trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt phổ biến khác.

Người dùng cũng có thể truy cập vào địa chỉ nêu trên ngay bây giờ và đặt lịch nhắc để không bỏ lỡ sự kiện đêm nay.

Trực tiếp Apple Event trên YouTube

Nếu đường truyền gặp vấn đề, người dùng có thể chuyển qua xem trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Apple. Hiện nay đường truyền YouTube đã được chuẩn bị sẵn, người dùng cũng có thể đặt lịch nhắc.

Trực tiếp Apple Event trên Apple TV

Nếu muốn xem trên màn hình lớn, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Apple TV trên một số smart tivi có hỗ trợ và xem trực tiếp trên đó. Và nếu người dùng đã có sẵn tivi Apple, cách đơn giản nhất là cài Apple TV và thưởng thức sự kiện này.

Tương tự, người dùng cũng có thể cài ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad hoặc máy Mac để xem qua app nhằm tránh nghẽn mạng.

Anh Hào

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp WWDC 2022 ở đâu?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO