Xe điện VF e34 bắt đầu chạy thử trên đường đô thị

Yên Du | 20/10/2021, 07:30

Mẫu xe điện VF e34 của VinFast bắt đầu chạy thử trên đường đô thị để kiểm thử khả năng vận hành thực tế.

Sau lễ ra mắt chính thức vào ngày 15/10 vừa qua, mẫu ô tô điện VF e34 bắt đầu chạy thử nghiệm trên đường đô thị từ ngày 19/10.

Lần chạy thử nghiệm này để kiểm thử khả năng vận hành thực tế, độ bền bỉ, ổn định và mạnh mẽ của xe trên các loại địa hình, điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau.

VF e34 bắt đầu chạy thử trên đường đô thị
VF e34 bắt đầu chạy thử trên đường đô thị

Trong quá trình thử nghiệm, VinFast sẽ kiểm tra các tính năng thuộc Hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến (ADAS) trong môi trường thật, bao gồm Cảnh báo lệch làn, Cảnh báo điểm mù, Đèn pha tự động, Hỗ trợ đỗ xe trước/sau, Cảnh báo luồng giao thông đến khi mở cửa, Cảnh báo giao thông phía sau... nhằm đảm bảo các tính năng hoạt động tốt ở mọi điều kiện như mưa nắng, ngày đêm, các loại đường thành phố, nông thôn, cao tốc...

VF e34 bắt đầu chạy thử nghiệm trên đường đô thị từ ngày 19/10
VF e34 bắt đầu chạy thử nghiệm trên đường đô thị từ ngày 19/10

Việc kiểm thử xe VF e34 trên đường đô thị được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Công nghệ Vantix - công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ về AI và phân tích dữ liệu lớn thuộc Tập đoàn Vingroup.

Quảng cáo

Vantix sử dụng công nghệ thu thập và xử lý dữ liệu hiện đại và thông minh nhằm phát hiện mọi vấn đề chưa tối ưu của hệ thống để hiệu chỉnh linh hoạt, đáp ứng tối đa các tình huống và thao tác lái xe trong thế giới thực, đem đến trải nghiệm xuất sắc cho người dùng.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xe điện VF e34 bắt đầu chạy thử trên đường đô thị
vietnam.vn