Xe chở dầu bất ngờ bốc cháy dữ dội trên cao tốc

Minh An | 22/10/2020, 17:25

Tại tỉnh Hải Dương trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng thì xe bồn chở dầu đang lưu thông đột nhiên bốc cháy rất mạnh làm cho cột khói cao hàng trăm mét và giao thông xảy ra ùn ứ nghiêm trong.

Được biết, vào 16h cùng ngày chiếc xe bồn chở dầu đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Hải Phòng khi đến Km71 đoạn qua địa phận tỉnh Hải Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến cho giao thông bị tê liệt.

Chỉ huy Đội tuần tra giao thông đường bộ cao tốc số 2 của Cục CSGT cho biết: "Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã được huy động đến hiện trường để khống chế ngọn lửa".

Quảng cáo
Hiện trường vụ cháy tại cao tốc Hà Nội- Hải Phòng.

Ngay khi phát hiện chiếc xe bốc cháy, tài xế đã kịp thoát ra ngoài. Tại hiện trường, Ban quản lý cao tốc đã điều hướng cho các phương tiện ra khỏi cao tốc ở nhánh ra trước km71, nơi chiếc xe đang bốc cháy.

Hiện giao thông trên tuyến đường đang bị ùn tắc, phương tiện chạy hướng Hải Phòng đi Hà Nội đã được hướng dẫn vòng tránh. Còn xe di chuyển hướng ngược lại được yêu cầu dừng lại để chờ khắc phục sự cố, lực lượng chức năng đang điều tiết, phân luồng giao thông.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xe chở dầu bất ngờ bốc cháy dữ dội trên cao tốc