Xe buýt chở học sinh đi thi lao xuống hồ ở Trung Quốc, 21 người chết

07/07/2020, 22:35

Trưa 7/7, một xe buýt chở học sinh đi thi bất ngờ lao xuống một hồ chứa nước ở thành phố An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, làm ít nhất 21 người chết.

Theo CGTN, tính đến cuối giờ chiều nay, có 15 người khác bị thương và đã được chuyển tới một bệnh viện. Trong số 36 người được tìm thấy, có 4 người là học sinh và một người được xác nhận đã chết.

Hiện chưa rõ liệu có phải đó là các học sinh tham gia kỳ thi vào đại học của Trung Quốc hay không. Theo lịch trình, kỳ thi bắt đầu lúc sáng nay.

Quảng cáo

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h45 trưa, khi chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường bất ngờ quay 90 độ và đâm qua thanh chắn, rơi xuống hồ. Một đoạn video đã ghi lại diễn biến này.

Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn và có chính xác bao nhiêu người trên xe. Các hoạt động cứu hộ đã được tiến hành và một nhóm công tác của Bộ Công an Trung Quốc đã được cử tới hiện trường.

Bài liên quan
Lý do Hà Nội chưa cho phép xe buýt, xe khách liên tỉnh hoạt động trở lại
Lo ngại người dân đi lại đông sau khi nới lỏng giãn cách xã hội,  TP Hà Nội vẫn chưa mở lại hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, taxi và xe khách.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xe buýt chở học sinh đi thi lao xuống hồ ở Trung Quốc, 21 người chết