xây dựng trái phép

Hai cán bộ xã ở Hải Dương bị tấn công sau khi nhắc nhở xây dựng trái phép
Chiều 12/11, đoàn công tác xã Tân Hồng (Bình Giang, Hải Dương) đến nhà người dân nhắc nhở việc xây dựng trái phép, đến tối cùng ngày, 2 cán bộ bị kẻ lạ mặt tấn công.
 • Thời sự 24 giờ: Thủ tướng yêu cầu thanh tra toàn diện 'chung cư mini'
  Thủ tướng vừa ký ban hành Công điện về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở riêng lẻ có nhiều tầng, nhiều căn hộ. Thủ tướng nhấn mạnh kiên quyết xử lý nghiêm, dứt điểm các vi phạm về trật tự xây dựng, chấm dứt tình trạng xây dựng sai phép, không phép.
 • Vụ 'xẻ thịt' đất lâm nghiệp: Huyện chỉ đạo, xã làm ngơ?
  Mặc dù UBND huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa có văn bản chỉ đạo xác minh, xử lý vi phạm xây dựng trái phép trên đất lâm nghiệp, nhưng đã hơn một năm, UBND xã Thành Minh vẫn không thực hiện.
 • Siêu lợi nhuận từ chung cư mini
  Trong khi một dự án phát triển nhà chung cư thông thường sẽ mất tối thiểu 2 năm để hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi khởi công thì với chung cư mini (núp bóng nhà ở riêng lẻ) có thể chỉ cần 1-2 tháng và còn tùy thuộc vào mức độ “thân thiết” với cơ quan cấp phép xây dựng. Đây là một trong những lý do chung cư mini mang lại lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư.
 • TP Biên Hòa yêu cầu làm rõ, thanh tra 700 căn nhà xây trái phép
  Trong quá trình thực hiện hồ sơ đền bù giải phóng mặt bằng cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, UBND phường Phước Tân đã phát hiện 700 căn nhà xây dựng trái phép.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO