Xác minh việc học sinh tham gia thi uống bia ở Quảng Ninh

Nguyễn Dương| 22/10/2023 12:29

Lãnh đạo UBND TP Uông Bí (Quảng Ninh) yêu cầu làm rõ trách nhiệm của cá nhân, tổ chức khi để một nhóm thanh niên "ngẫu hứng" tổ chức thi uống rượu, bia tại hội trại trên địa bàn.

Chiều 21/10, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip về cuộc thi uống bia diễn ra tại Hội trại ở TP Uông Bí (Quảng Ninh), trong đó có ghi lại hình ảnh học sinh cấp 3 tham gia, gây nhiều ý kiến trái chiều.

Xác minh việc học sinh tham gia thi uống bia ở Quảng Ninh - 1

Hình ảnh nhóm thanh niên thi uống rượu bia ở Hội trại ở TP Uông Bí (Ảnh cắt từ clip).

Thông tin về việc này, lãnh đạo TP Uông Bí cho biết hội thi diễn ra khoảng 15h30 ngày 21/10, tại TP Uông Bí.

Nắm được thông tin, lãnh đạo TP Uông Bí đã chỉ đạo kiểm tra, xác định sự việc đó có diễn ra. Sau khi xác minh, chính quyền thành phố nhận định đó là trò chơi tự phát của một nhóm thanh niên tham gia cắm trại, không nằm trong kịch bản của chương trình được Ban tổ chức Hội trại thành phố duyệt.

Các trường hợp đoàn viên, thanh niên tham gia uống bia trong clip đều là thanh niên trên 18 tuổi. Sự việc trên diễn ra duy nhất một lần, trong khoảng thời gian trên 3 phút.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo TP Uông Bí cho biết đang yêu cầu làm rõ trách nhiệm để xảy ra việc trên.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày (21-22/10), với sự tham gia của 38 đơn vị thuộc các xã, phường, cơ quan, tổ chức, trường học trên địa bàn TP Uông Bí.

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra nhiều hoạt động như: Thi cắm trại, giao lưu thể thao, trò chơi dân gian, âm nhạc đường phố, giao lưu các nhóm nhảy dân vũ, lửa trại, vòng chung kết Giải bóng đá… Sự kiện do Thành đoàn Uông Bí tổ chức.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xác minh việc học sinh tham gia thi uống bia ở Quảng Ninh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO