Xác minh thông tin nữ sinh lớp 8 ở Huế bị bạn đánh đập dã man

02/09/2022 12:05

Cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, ghi nhận, thu thập thông tin, bằng chứng để xử lý vụ một nữ sinh Trường THCS Chu Văn An (TP Huế) bị nhóm bạn đánh dã man.

Sáng 2/9, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, các đơn vị chức năng vào cuộc xác minh việc một nữ sinh lớp 8 của trường THCS Chu Văn An (TP Huế) bị nhóm bạn hành hung dã man.

Trước đó, anh Đặng Văn T. (trú Bà Triệu, phường Xuân Phú, TP Huế) gửi đơn đến Ban Giám hiệu trường THCS Chu Văn An về việc con gái là cháu Đ.T.K.A (học sinh lớp 8) bị nữ sinh cùng trường đánh đập.

Xác minh thông tin nữ sinh lớp 8 ở Huế bị bạn đánh đập dã man - 1

Nữ sinh A. được cho là bị nhóm bạn cùng trường chặn đường đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip).

Theo nội dung đơn, sáng 31/8, sau khi đến trường THCS Chu Văn An để tập trung nhằm chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng, em A. và một nữ sinh cùng lớp là K.C. đi xe đạp về nhà.

Khi các nữ sinh này đến trước quán cà phê An Nhiên (đường Hà Huy Tập, TP Huế, cách trường THCS Chu Văn An khoảng 300m), bị một nhóm học sinh cả nam và nữ chặn đầu xe.

Người đánh cháu A. gồm nữ sinh N.C. (học sinh lớp 7/3 trường THCS Chu Văn An) và một nữ sinh khác tên T.H (trước đây là học sinh lớp 9 trường THCS Chu Văn An).

Trong khi cháu A. bị đánh, nhiều học sinh đứng xem và một người quay clip. Đoạn video này sau đó được gửi đến cho chị họ của A.

Theo clip ghi lại, nữ sinh trong trang phục quần xanh, áo trắng liên tục đánh đập, dùng chân đạp mạnh vào người, đầu của A. Người này còn liên tục dùng hai tay túm tóc của nạn nhân, kéo lê xung quanh khu vực bãi đất trống.

Anh Đặng Văn T. cho biết: "Cháu A. bị thương ở vùng đầu và đang theo dõi sức khỏe tại nhà. Quan điểm của gia đình là phải xử lý nghiêm người có hành vi đánh A. và quay clip sự việc".

NGUYỄN VƯƠNG
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xác minh thông tin nữ sinh lớp 8 ở Huế bị bạn đánh đập dã man
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO