Xác minh thông tin học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím chân, tay

06/10/2022 15:40

Ngành giáo dục quận Sơn Trà (Đà Nẵng) và cơ quan công an đang xác minh thông tin học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím chân, tay.

Chiều 6/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) quận Sơn Trà, Đà Nẵng cùng lực lượng công an và cơ quan chức năng xác minh sự việc học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) nghi bị đánh bầm tím chân, tay sau khi đi học về.

Bước đầu nhà trường làm việc với các cá nhân. Địa phương và Phòng Giáo dục quận cũng đang làm việc với trường để có thông tin chính thức", vị lãnh đạo GD-ĐT nói.

Chiều cùng ngày được biết gia đình đưa cháu bé nghi bị đánh đến UBND phường Thọ Quang làm việc với cơ quan chức năng cũng như lực lượng công an địa phương.

Xác minh thông tin học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím chân, tay - 1

Hình ảnh được đăng tải trên Facebook gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Mạng xã hội Facebook đang lan truyền bài viết kèm hình ảnh một học sinh trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh bị bầm tím chân tay sau khi đi học về. Theo nội dung bài viết, bé học lớp 1 và hiện tinh thần cháu đang hoảng loạn, sợ đến trường.

Nhiều người bày tỏ bức xúc, lo lắng và mong muốn các lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ.

Tài khoản Win Linh bình luận: “Dù là giáo viên đánh hay bạn đánh cũng phải làm tới gốc tới ngọn. Không làm kiểu nửa vời cho có sẽ ko làm gương được. Đề nghị tất cả các trường công, tư đều phải lắp camera trong lớp và khuôn viên trường học để đảm bảo an toàn hơn”.

Tài khoản có tên Ngantran cũng đề nghị ngành giáo dục Đà Nẵng cần xem xét, xử lý những trường hợp như thế này, phải có biện pháp mạnh với những hành vi bạo hành trẻ.

Nên xử lý thật nghiêm để không còn bạo lực học đường như thế này nữa. Mới lớp 1 thôi, cháu có biết gì đâu, sao hành xử gì khó chấp nhận quá”, tài khoản Nguyễn Xuân Đôn bình luận.

CHÂU THƯ
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xác minh thông tin học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím chân, tay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO