Xác minh hình ảnh bé gái mầm non ôm vô lăng ô tô trên phố

Nguyễn Cường| 18/07/2022 17:07

Bé gái được người thân cho ngồi ở ghế lái, ôm vô lăng điều khiển chiếc xe ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường phố ở Mỹ Tho (Tiền Giang).

Ngày 18/7, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang xác minh thông tin "bé gái 4 tuổi lái xe ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường phố ở TP Mỹ Tho". Hình ảnh do người dân quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Sau khi xác định được thông tin chiếc xe và người đàn ông đang bế bé gái trong xe thời điểm xảy ra sự việc, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang sẽ xử lý theo quy định.

Xác minh hình ảnh bé gái mầm non ôm vô lăng ô tô trên phố - 1

Hình ảnh bé gái ngồi trong lòng người lớn, cầm vô lăng chiếc xe đang chạy trên phố khiến nhiều người sợ hãi (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, ngày 17/7, một clip ghi lại cảnh bé gái chừng 4 tuổi đang ngồi trong lòng người đàn ông ở vị trí ghế lái của chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen BKS 51F-23xxx.

Đáng nói người đàn ông đã cho bé gái cầm vô lăng điều khiển xe đi giữa đường phố.

Người đăng tải clip cho biết sự việc xảy ra vào hơn 9h sáng cùng ngày, chiếc xe lúc đó đang lưu thông trên phố Rạch Gầm (TP Mỹ Tho).

Clip nhanh chóng nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, hầu hết các bình luận đều phản đối, lên án hành vi gây nguy hiểm cho chính những người trong xe và những người tham gia giao thông khác.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xác minh hình ảnh bé gái mầm non ôm vô lăng ô tô trên phố
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO