Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có thể rút lui khỏi Liên đoàn bắn súng

Kim Anh | 23/06/2022, 08:03

Theo nhiều nguồn tin, HLV Nguyễn Thị Nhung và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nhiều khả năng sẽ rút lui khỏi Liên đoàn bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ tới.

Đại hội Liên đoàn bắn súng Việt Nam dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 này. Hiện tại, quá trình cơ cấu nhân sự lãnh đạo chủ chốt Liên đoàn bắn súng Việt Nam thời gian qua gặp khá nhiều trắc trở.

Trước đó, Đại hội khóa 6 (2016 - 2020) của Liên đoàn bắn súng Việt Nam đã được tổ chức. Đại hội diễn ra ngay sau khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tạo nên kỳ tích khi giành 1 HCV, 1 HCB Olympic 2016 tại Brazil.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có thể rút lui khỏi Liên đoàn bắn súng - 1

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nhiều khả năng rút lui khỏi Liên đoàn bắn súng Việt Nam nhiệm kỳ tới (Ảnh: GI).

Liên đoàn bắn súng Việt Nam lẽ ra phải tổ chức đại hội khóa 7 từ năm 2020, tuy nhiên do dịch Covid-19 và những bất ổn trong quá trình chuẩn bị nhân sự nên hai năm qua đại hội chưa thể tổ chức. Điều này dẫn đến hệ quả một loạt thành viên ban chấp hành, ban thường vụ khóa 6 cho biết sẽ rút lui không tham dự khóa 7. 

Nếu không có bất ngờ, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Nguyễn Thị Nhung và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ rút khỏi các vị trí hiện tại ở Liên đoàn. Bà Nguyễn Thị Nhung cho biết đây là quyết định cá nhân nhưng từ chối cho biết thêm thông tin.

Thành công của môn bắn súng thời gian qua lại gắn liền với những gương mặt tiêu biểu được giới chuyên môn và công chúng biết đến như HLV Nguyễn Thị Nhung, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hay Trần Quốc Cường.

Tấm HCV tại Olympic Brazil 2016 của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đang là đỉnh cao của thể thao Việt Nam. Trên cương vị Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn bắn súng Việt Nam cũng như HLV trưởng đội tuyển quốc gia, bà Nguyễn Thị Nhung cũng để lại nhiều dấu ấn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có thể rút lui khỏi Liên đoàn bắn súng
vietnam.vn