Xa Thi Mạn đón sinh nhật tuổi 49, nhan sắc ra sao mà 'gây bão' cõi mạng?

29/05/2024 22:57

Trong ngày đón tuổi mới, nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã nhận nhiều lời chúc từ đồng nghiệp.

Mới đây, Xa Thi Mạn đón tuổi mới bên bạn bè, người thân và nhận nhiều lời chúc từ đồng nghiệp, bạn bè. Trên Weibo cá nhân, Xa Thi Mạn đăng ảnh ôm bánh sinh nhật ngoại cỡ và viết: "Cảm ơn các thiên thần của tôi".

Đặc biệt, chiếc bánh ba tầng được làm theo phong cách cổ điển, trên thành bánh in ảnh diễn viên từ khi còn là một gương mặt trẻ cho tới khi trở thành một ngôi sao màn ảnh.

Xa Thi Mạn đón sinh nhật tuổi 49, nhan sắc ra sao mà gây bão cõi mạng?-1

Vài năm qua, sao Cung Tâm Kế tập trung phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Cô hiện là diễn viên Hong Kong nhận cát-sê cao bậc nhất ở thị trường giải trí Đại lục. Năm 2019, minh tinh sở hữu khối tài sản khoảng hơn 100 triệu USD (khoảng 2.400 tỷ đồng), chủ yếu là các bất động sản rải rác ở Hong Kong và Trung Quốc. Con số này tăng cao trong 3 năm qua khi cô tích cực đóng phim, quay quảng cáo...

Xa Thi Mạn đón sinh nhật tuổi 49, nhan sắc ra sao mà gây bão cõi mạng?-2
Xa Thi Mạn đón sinh nhật tuổi 49, nhan sắc ra sao mà gây bão cõi mạng?-3

Năm 2023, Xa Thi Mạn duy trì phong độ danh tiếng khi trở lại đóng Nữ Hoàng Tin Tức. Nhờ tác phẩm này, lần thứ 3 cô giành danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải TVB. Xa Thi Mạn được yêu thích tại nhiều thị trường như Đại lục, Malaysia và cả Việt Nam…

Xa Thi Mạn đón sinh nhật tuổi 49, nhan sắc ra sao mà gây bão cõi mạng?-4

Bên cạnh diễn xuất, Xa Thi Mạn còn thử sức ở lĩnh vực ca hát và sản xuất phim. Cô đã phát hành một số album nhạc và tham gia sản xuất nhiều dự án phim truyền hình thành công. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Xa Thi Mạn còn được yêu mến bởi đời tư kín tiếng và lối sống độc lập, tự tin. Cô luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và truyền cảm hứng cho nhiều người phụ nữ.

Theo Gia đình Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xa Thi Mạn đón sinh nhật tuổi 49, nhan sắc ra sao mà 'gây bão' cõi mạng?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO