Thứ Hai, 12/04/2021, 23:42 (GMT+7) | Điểm tin:

Xuất hiện chủ nhân đống xilanh, dây truyền dịch trong bãi rác ở Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 26/05/2020, 07:25 (GMT+7)
Công an huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) làm việc với người chuyên mua phế liệu để xác minh về số dây truyền dịch, xilanh tại bãi rác thôn Đông Mẫu, xã Yên Đồng.

Chủ tịch UBND xã Yên Đồng Nguyễn Khắc Tạo hôm nay cho biết, cơ quan chức năng đã làm việc với ông Nguyễn Thế S. (thôn Đông Mẫu) để điều tra về hành vi đổ trộm rác y tế mà báo VietNamNet phản ánh. 

Xuất hiện chủ nhân đống xilanh, dây truyền dịch trong bãi rác ở Vĩnh Phúc
Công an thu giữ 2 thùng các-tông dây truyền dịch, lọ thủy tinh

"Tại cơ quan công an, ông S. thừa nhận khi thu mua nhựa để tái chế, ông phát hiện có dây truyền dịch, xilanh nên đã đổ ra bãi rác tại thôn Đông Mẫu", Chủ tịch xã  thông tin. 

Cũng theo ông Tạo, công an đã thu giữ 2 thùng các-tông gồm các dây truyền dịch, xilanh, nhiều lọ thủy tinh còn nguyên nhãn mác và ghi rõ "thuốc kê theo đơn".

Xuất hiện chủ nhân đống xilanh, dây truyền dịch trong bãi rác ở Vĩnh Phúc
Đống rác y tế chiều 21/5

"Đoàn thanh tra của Sở TN&MT sáng nay cũng về làm việc với xã liên quan đến nội dung báo VietNamNet phản ánh. Thời gian tới chúng tôi sẽ thắt chặt việc kiểm tra, rà soát tại các bãi rác của xã", ông Tạo nói. 

Bé gái 13 tuổi đi lạc và hành động nhân văn của tài xế taxi khiến dân mạng xúc động

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin một gia đình ở Hải Dương cầu cứu cộng đồng mạng tìm kiếm bé gái 13 tuổi mất tích bí ẩn. Trong lúc người thân trong gia đình đang cố gắng tìm kiếm cháu bé khắp nơi thì bất ngờ có một tài xế taxi đã đưa bé gái trở về nhà khiến ai cũng ngỡ ngàng.