Thứ Sáu, 23/04/2021, 04:35 (GMT+7) | Điểm tin:

Xót xa cảnh nam sinh lớp 9 bị đánh tử vong vì bảo vệ người khác

Thứ Tư, 15/07/2020, 16:01 (GMT+7)
Việt Báo Thấy nhóm Sơn bắt nạt người ít tuổi, Q. - một nam sinh lớp 9 vào can ngăn nhưng bị đánh đến tử vong.

Ngày 15/7, thông tin từ Công an huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết đơn vị này đang tạm giữ Triệu Văn Sơn (SN 2001, trú tại xã Đồng Quan, huyện Lục Yên) để điều tra về hành vi Giết người.

Người nhà nạn nhân chuẩn bị lễ tang cho Q.


Theo điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 14-7, Hoàng Văn Q. (SN 2005, trú tại xã Trúc Lâu, huyện Lục Yên) cùng một người bạn đến xã Đồng Quan để uống nước. Tại quán nước, nhóm Quân đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Triệu Văn Sơn dẫn tới xô xát. Trong quá trình xảy ra xô xát, Hoàng Văn Q. đã bị một thanh niên trong nhóm Sơn dùng điếu cày đánh vào đầu dẫn tới tử vong.

Theo một cán bộ điều tra Công an huyện Lục Yên, cơ quan điều tra đang tiếp tục triệu tập một số thanh niên có liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ án cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Được biết, Hoàng Văn Q. vừa học xong lớp 9, chuẩn bị thi vào lớp 10.

Thí sinh được mang vật dụng nào vào phòng thi tốt nghiệp THPT?

Theo quy định mới tại Thông tư 05/2021/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) ban hành kèm theo Thông tư 15/2020/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT quy định thí sinh chỉ được mang một số vật dụng sau vào phòng thi: