TPHCM phong tỏa khu dân cư vì có người nghi nhiễm Covid-19

Khu dân cư nơi có nhiều cửa hàng tạp hóa và quán cà phê ở TPHCM vừa bị cơ quan chức năng phong tỏa, hạn chế ra vào vì có người cư ngụ tại đây nghi nhiễm Covid-19.

Con hẻm nơi có người nghi nhiễm Covid-19 ở quận 8, TPHCM.

Trưa 19/3, lực lượng chức năng quận 8, TPHCM đã phong tỏa con hẻm 157, đường Dương Bá Trạc, quận 8 vì có người sinh sống tại đây nghi nhiễm Covid-19. Lực lượng Công an, dân phòng được điều đến để giữ an ninh.

Xe cứu thương và nhân viên y tế được điều đến để tiến hành việc khử khuẩn. Ghi nhận tại khu vực này có nhiều cửa hàng tạp hoá, quán cà phê, chợ dân sinh, bị phong tỏa.

Lãnh đạo UBND quận 8 cho biết, cơ quan chức năng phong tỏa, hạn chế ra vào con hẻm 157 Dương Bá Trạc vì nơi đây có người nghi nhiễm Covid-19. Cơ quan chức năng đang tiến hành khử khuẩn, điều tra dịch tễ. Kết quả xét nghiệm của người nghi nhiễm sẽ đợi Bộ Y tế công bố.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảnh khắc bé sơ sinh được giải cứu từ ngôi nhà ngập tới nóc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều