Thứ sáu, 18/06/2021 14:56 | Điểm tin:

Tình bạn Ngọc Trinh và Thụy Vân: Thân thiết hơn 10 năm đến mức bạn trai khuyên “nên lấy nhau”

Chủ nhật, 30/08/2020 09:55
Ít ai biết rằng Ngọc Trinh và Thụy Vân có tình bạn thân thiết trong cuộc sống đời thường. Hai người chơi với nhau khoảng thời gian khá dài, gắn bó và yêu thương nhau như chị em trong nhà.

Không chỉ là cặp đôi nổi tiếng trên VTV, Ngọc Trinh và Thụy Vân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình bạn gắn bó keo sơn hơn 10 năm. Khoảng thời gian gắn bó bên nhau, họ luôn dành tình cảm yêu thương, chia sẻ không chỉ về công việc mà còn trong cuộc sống đời thường.

Trên trang cá nhân không khó để bắt gặp những hình ảnh thân thiết khi cùng làm việc, cùng đi du lịch của hai nữ MC, BTV này.

Ngọc Trinh và Thụy Vân
Ngọc Trinh và Thụy Vân có tình bạn thân thiết hơn 10 năm.

Trong một lần tâm sự về tình bạn với Thuỵ Vân, Ngọc Trinh cho biết lúc đầu cả hai đều không “ưa nhau”. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đã xoá bỏ rào cản với đối phương và dần trở nên thân thiết hơn.

“Tôi nghĩ chắc kiếp trước tôi và Thuỵ Vân là người yêu đấy! Chúng tôi thân thiết tới mức bạn trai tôi còn bảo: “Em và Vân nên lấy nhau cho đỡ tốn tiền điện thoại”. Thậm chí, khi thấy tôi thân thiết với một người nào đó, Vân còn ghen. Nhưng rất may chúng tôi rõ ràng về giới tính. Chúng tôi thích nhau thật nhưng yêu người khác”, Ngọc Trinh vui vẻ khi nói về tình bạn với Thuỵ Vân.

Ngọc Trinh và Thụy Vân 1
Ngọc Trinh và Thụy Vân

Bên nhau hơn 10 năm cũng có lúc cả hai xảy ra xích mích, bất đồng quan điểm. Với những lần cãi vã đó, Thuỵ Vân là người nhường nhịn, nhẹ nhàng nên chuyện giận hờn ở hai người cũng qua đi rất nhanh. Cả hai luôn trân trọng và gắn bó tình bạn keo sơn này.

“Cũng có đôi lần chúng tôi “to mồm” tuyên bố sẽ không chơi với nhau nữa, nhưng sau đó chúng tôi vẫn không thể bỏ nhau được. Vì chúng tôi đã thân nhau 10 năm cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống nên chúng tôi trân trọng tình bạn này”, Ngọc Trinh tâm sự.

Ngọc Trinh và Thụy Vân 2
Hình ảnh thân thiết của Ngọc Trinh và Thụy Vân

Mỗi khi có sự kiện, cả Thuỵ Vân và Ngọc Trinh đều xuất hiện thân thiết. Không ít lần cả hai bị so sánh với nhau nhưng Thuỵ Vân cho rằng mỗi người có một màu sắc riêng. Ở họ đều tôn trọng và yêu mến đối phương nên không có sự đố kỵ, hơn thua với nhau.

 

Nói về tình bạn với Ngọc Trinh, Thuỵ Vân cũng chia sẻ: “Tôi có một người bạn rất thân và tôi luôn cảm thấy tự hào khi tôi khoe người ấy với tất cả mọi người, đó chính là BTV Ngọc Trinh”.

Nhớ lại khoảng thời gian hai người gặp nhau, Thuỵ Vân cho hay, cả hai đều là BTV trẻ đầu tiên của bản tin tài chính. Thuỵ Vân gặp Ngọc Trinh năm 2006 nhưng một năm sau mới chú ý và chơi với nhau. Sau khoảng thời gian gắn bó lâu dài, nhiều người vẫn thấy họ là cặp bài trùng, bù trừ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

“Trinh sắc sảo thông minh, còn tôi thì mềm dẻo nhẹ nhàng. Hai cá tính tưởng như trái dấu mà lại chơi với nhau bền lâu. Tôi nghĩ có lẽ chúng tôi tin tưởng nhau và chia sẻ với nhau nhiều trong cuộc sống. Cuộc sống đôi khi bận rộn thăng trầm, công việc và gia đình riêng có thể khiến chúng tôi không dành nhiều thời gian cho nhau nhưng bất cứ khi nào cần chúng tôi sẽ có mặt”, Thuỵ Vân chia sẻ.

Thuỵ Vân bật mí, Ngọc Trinh có tài làm bánh rất ngon, mỗi khi có hứng cô lại làm bánh và nhiệm vụ của Thuỵ Vân chỉ đến nhà và thưởng thức. Cô còn chia sẻ thêm, có những lần dù mới tạm biệt nhau ở Đài, cả hai tỉ tê, buôn chuyện với nhau đến 5 tiếng đồng hồ.

Ngọc Trinh và Thụy Vân 3
 
Ngọc Trinh và Thụy Vân 4
Ngọc Trinh và Thụy Vân thân thiết hơn 10 năm đến mức bạn trai khuyên “nên lấy nhau”

Cùng làm việc với nhau ở VTV, cùng quan tâm, trưởng thành cùng nhau, tình bạn của cả hai được nhiều người biết đến, ngưỡng mộ. Không quá khi nói rằng, họ là cặp đôi như hình với bóng, gắn kết nhau không khác chị em trong nhà.

Gần đây, Ngọc Trinh đảm nhiệm thêm vai trò MC của Chuyển động 24h song song với việc dẫn bản tin tài chính. Thuỵ Vân làm việc tại Trung tâm tin tức VTV24 và làm MC cho nhiều chương trình nổi bật nhiều năm qua. Với ngoại hình sắc sảo, lối dẫn cuốn hút, cả hai đều nhận được sự quan tâm, yêu thích của khán giả xem truyền hình.

Thiên An