Thanh niên lén lút khóa trái cửa nhiều nhà dân lúc nửa đêm

Công an phường Quang Trung (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã kiểm tra hiện trường, lập biên bản vụ việc 4 gia đình bị khóa trái cửa nhà khi đang ngủ.

Nhà số 590/1/30 Nguyễn Thái Học bị đổ xi măng

Cơ quan chức năng trích xuất hình ảnh camera, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ đối tượng gây ra hành vi này.

Theo Công an phường Quang Trung, rạng sáng hôm qua, 4 gia đình ở các số nhà từ 590/1/28 đến số 590/1/34 đường Nguyễn Thái Học (ở tổ 25, khu vực 3) hốt hoảng khi thấy cửa chính bị khóa từ bên ngoài.

Thanh niên đi vào hẻm và có hành động lạ

Theo hình ảnh camera an ninh của một nhà dân ghi lại, khoảng 2h38 phút ngày hôm qua, 1 thanh niên từ đầu hẻm đi vào, lén lút khóa cửa 4 ngôi nhà nói trên.

Trước đó, rạng sáng 1/3, ngôi nhà số 590/1/30 Nguyễn Thái Học của ông Đ.Đ.T cũng bị đổ khoảng 10kg xi măng vào cửa chính.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bắt giữ gần 2000 khẩu súng đồ chơi thuộc danh mục hàng cấm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.
Chợ đen vaccine Covid-19
Chợ đen vaccine Covid-19
PhilippinesCuối tháng 12, Jesse, nhân viên ở một sòng bạc, nhìn thấy tin nhắn về kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 của đồng nghiệp người Trung Quốc.

Đọc nhiều