Thứ Tư, 12/05/2021, 17:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Thanh Hóa: Uống phải rượu nghi có độc tố, hai người tử vong

Thứ Ba, 21/04/2020, 07:39 (GMT+7)
Do uống phải rượu nghi có độc tố, hai người đã thiệt mạng, trong đó có Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thanh Hóa.

Ngày 20/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết do uống phải rượu nghi có độc tố, hai người đã thiệt mạng, trong đó có Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thanh Hóa.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 20 phút cùng ngày, 7 người tập trung tại Công ty Bất động sản Á Âu (nhà E16, Khu 4, Đô thị Bình Minh, thành phố Thanh Hóa) và đã dùng rượu của gia đình Giám đốc công ty là chị Lê Thị Phương (sinh năm 1982, trú ở số nhà 50 đường Quang Trung, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa).

Sau đó, ông Đặng Phạm Viên (sinh năm 1967, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Thanh Hóa) và chị Xuyên (họ tên đầy đủ chưa được tiết lộ) đã bị ngộ độc.

Hai người được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng ông Viên đã tử vong do ngộ độc quá nặng.

Cũng vào thời điểm trên, tại nhà chị Phương cũng có 6 người sử dụng loại rượu nói trên, trong đó chồng chị Phương là anh Trần Xuân Minh (sinh năm 1974) đã tử vong và một người nữa bị ngộ độc nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện tại Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Thanh Hóa) đang xác minh vụ việc.