Thứ Tư, 21/04/2021, 01:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy thêm một thi thể

Thứ Tư, 04/11/2020, 15:25 (GMT+7)
Trưa 4/11, lực lượng chức năng đã phát hiện một thi thể bị vùi lấp ở bờ sông cách hiện trường vụ sạt lở Trà Leng khoảng 2 km.

Trao đổi với phóng viên, ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam - cho biết, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm thi thể một nạn nhân trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My. Thi thể nạn nhân (đang được xác minh danh tính) được phát hiện trưa 4/11 và đang được đưa ra ngoài an táng.

Sạt lở Trà Leng: Tìm thấy thêm một thi thể - 1

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích ở Trà Leng

Theo tin từ hiện trường, thi thể người bị nạn được tìm thấy khi bị đất và cây vùi lấp ở bờ sông cách khu vực sạt lở khoảng 2 km.

Đến ngày 4/11, vẫn có hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đang tham gia tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở kinh hoàng này.

Hiện khu vực tìm kiếm các nạn nhân được mở rộng ra sông Leng và hồ thủy điện Sông Tranh 2, chó nghiệp vụ, cano, máy xúc, flycam... cũng đã được huy động để công tác tìm kiếm được nhanh chóng. Tuy nhiên, do khu vực này bị sạt lở nặng, đất đá đổ xuống nhiều nên việc tìm kiếm những nạn nhân còn lại rất khó khăn.

Vụ sạt lở đất xảy ra ngày 28/10 tại thôn 1 (xã Trà Leng, huyện Nam Trà My) vùi lấp 15 hộ dân; trong đó có 33 người đã được cứu sống, 13 người vẫn còn mất tích, trong đó có Bí thư xã Trà Leng. 

 

Lộ đề kiểm tra học kỳ 2 môn Toán lớp 9: Sở Giáo dục Đà Nẵng nói gì?

Ngày 20/4, ông Mai Tấn Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng xác nhận, đã kiểm tra và xử lý vụ việc đề thi kiểm tra cuối kỳ II năm học 2020-2021 môn Toán lớp 9 bị đưa lên mạng xã hội chỉ khoảng 30 phút sau khi học sinh nhận được đề bài.