Rủ nhau vào rừng hái măng, 2 chị em ở Quảng Trị mất tích

2 chị em rủ nhau vào rừng hái măng nhưng đã gần 24h qua vẫn chưa trở về nhà. Gia đình trình báo với lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm thì chỉ thấy chiếc xe máy bỏ lại ở giữa rừng.

Sáng nay, đại úy Trần Thái Sơn, Phó đồn trưởng đồn Biên phòng Hướng Lập (Biên phòng Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng triển khai tìm kiếm 2 người phụ nữ mất tích trên địa bàn.

Rủ nhau vào rừng hái măng, 2 chị em ở Quảng Trị mất tích
Chiếc xe mô tô mà 2 chị em gái đã điều khiển trước đó bỏ lại ở bìa rừng

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 25/4, hai chị em là Hồ Thị S.(SN 1990) cùng Hồ Thị T.(SN 1993, cùng trú tại thôn Xà Đưng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa) điều khiển xe môtô vào rừng để hái măng.

Đến 18h cùng ngày, không thấy con gái trở về nhà, gia đình đã thông báo với Đồn Biên phòng Hướng Lập.

Nhận được tin báo, lực lượng biên phòng phối hợp với công an, quân sự xã và người dân thôn Xà Đưng đi tìm thì phát hiện xe máy của 2 phụ nữ điều khiển bỏ tại Km199+800 trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây (thuộc địa phận thôn Chênh Vênh, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa). 

Các lực lượng đã triển khai tìm kiếm ở khu vực rừng xung quanh, nhưng do sương mù dày đặc nên chưa có kết quả, đến 10h sáng nay vẫn chưa thấy tung tích của 2 người phụ nữ.

Việc tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhiều chùa ở TP.HCM đóng cửa, khuyên phật tử ở nhà Rằm tháng Giêng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone
Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone
Bộ nhớ của iPhone là hữu hạn vì vậy sẽ đến một thời điểm mà bạn không thể lưu thêm được bất cứ thứ gì nữa. Một trong những phương án để có lại dung lư

Đọc nhiều