Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn

Một nữ sinh lớp 12 ở Hà Tĩnh đã mất tích 3 ngày nay chưa rõ nguyên nhân. Hiện gia đình và các lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm.

Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn - 1

Em Nguyễn Thị Huyền Trang đã mất tích 3 ngày chưa rõ nguyên nhân

Ngày 25/10, thông tin từ Công an xã Thượng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm em Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003) đã mất tích 3 ngày chưa rõ nguyên nhân.

Em Nguyễn Thị Huyền Trang là học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc (huyện Can Lộc).

Trước đó, sáng ngày 22/10, Trang được em trai chở đến trường đi học nhưng đến trưa và buổi tối cùng ngày gia đình không thấy em về nhà. Gia đình liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè thì được biết buổi sáng hôm đó Trang không có mặt ở lớp học.

Sau hơn một ngày không liên lạc được với con, ông Nguyễn Đình Long (bố của em Trang) đã trình báo cơ quan chức năng, nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Người Việt xếp hàng xuyên đêm chờ mua iPhone 12
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều