Thứ Hai, 01/03/2021, 20:17 (GMT+7) | Điểm tin:

Lời kể kinh hoàng của bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại

Thứ Sáu, 19/02/2021, 15:11 (GMT+7)
Cháu N.H.B, 12 tuổi, quận Hà Đông, TP Hà Nội kể lại câu chuyện bị mẹ đẻ bạo hành dã man sau khi biết chuyện bé để cho người đàn ông là tình nhân của mẹ có hành vi xâm hại.

Ngày 19/2, Công an quận Hà Đông, Hà Nội, đang điều tra làm rõ đơn trình báo việc bé gái T.T.B. (12 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị người tình của mẹ xâm hại tình dục và bị mẹ bạo hành.

"Đơn vị đang tích cực điều tra vụ việc. Ai vi phạm sẽ bị xử lý, tuyệt đối không bao che. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ bảo vệ quyền lợi của nạn nhân nhỏ tuổi", chỉ huy Công an quận Hà Đông nói.

Theo lời B. cách đây khoảng 1 tháng, mẹ của bé cảm nhận con bị người tình xâm hại. Sau đó người mẹ này gặng hỏi thì B, nói ra sự thật, vì trước đó người đàn ông đã có những lời lẽ đe dọa cháu không được để lộ.

Tuy vậy, người mẹ không có động thái bênh vực con mình, mà đã dùng dây điện và vật cứng bạo hành con. Cháu B. cho biết thêm, không chỉ bị mẹ bạo hành, mà chính người đàn ông là tình nhân của mẹ cũng tham gia đánh đập.

N.H.B bị mẹ bạo hành bầm tím người.

Tuy nhiên, trên đây mới chỉ là lời kể của cháu bé và những chứng giám của một số người liên quan.

Ngay trong sáng hôm nay, chúng tôi cũng gặp gỡ trực tiếp anh Tú (cha đẻ của bé, hiện đã ly hôn với mẹ, mẹ là quyền nuôi B). Anh Tú cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin từ dì của cháu cho biết, cháu B. bị bạo hành, anh liền đưa con ra Công an phường Hà Cầu, quận Hà Đông để trình báo.

Cháu B. cho biết thêm, dù bị người tình của mẹ xâm hại nhưng không dám nói, thậm chí thi thoảng em ra chỗ bố đang làm nghề sửa xe ở gần đó để chơi nhưng cũng không dám tiết lộ: “Chú ấy bảo là không được nói với ai cái chuyện này”, B. nhắc lại.

Theo B. em cũng không dám nói với mẹ chỉ vì bị đe dọa, cho đến hôm người mẹ gặng hỏi thì B. nói ra sự thật dẫn đến bị chính người mẹ của mình đánh dã man.

B. bảo rằng sau khi được bác (bác họ) đưa về nhà để ở nhờ, mẹ không quan tâm hỏi han bất cứ điều gì. Bây giờ, B. muốn về ở với bố hoặc nhà bác họ, B. vẫn thương nhớ mẹ đẻ nhưng không muốn về ở với mẹ...