Lốc xoáy thổi bay hàng chục ngôi nhà của người dân ở Lâm Đồng

Cơn lốc xoáy xảy ra tại huyện Di Linh (Lâm Đồng) khiến hàng chục ngôi nhà bị tốc mái, cây cối và tài sản của người dân hư hỏng nặng.

Ngày 24/9, lãnh đạo huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra trận lốc xoáy khiến 38 căn nhà của người dân bị tốc mái. Hiện các đơn vị liên quan đang tích cực đưa người dân đến địa điểm an toàn, đồng thời khắc phục hậu quả vừa xảy ra. 

Lốc xoáy thổi bay hàng chục ngôi nhà của người dân ở Lâm Đồng  - 1

Cơn lốc xoáy làm tốc mái hàng chục mái nhà người dân ở Lâm Đồng.

Theo báo cáo của huyện, cơn lốc xoáy xuất hiện đột ngột vừa xảy ra tại xã Tân Châu và tổ 13 thuộc thị trấn Di Linh (huyện Di Linh). 

Lãnh đạo xã Tân Châu cho biết, tại thôn 4 có gần 30 ngôi nhà bị tốc mái do cơn lốc xoáy gây ra. Cơn lốc xoáy làm hư hỏng nhiều cây cối và tài sản khác. Tại thời điểm xảy ra cơn lốc, hơn 200 người đang dự tiệc tân gia buộc phải tìm chỗ trú ẩn. Toàn bộ phần rạp, đồ dùng phục vụ tiệc bị hất tung.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nghệ An: Lực lượng cứu hộ đang cố gắng đưa người dân vùng lũ ra ngoài
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Nếu được chăm sóc đúng cách thì sau chục năm sử dụng, xe ô tô vẫn có thể "toả sáng". Việc này không chỉ giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ tinh tươm, mà còn giúp tăng giá trị xe khi cần bán lại.
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Người vừa giỏi tâng bốc, vừa có năng lực, đắc “thượng”. Người có năng lực, thế nào cũng được, đắc “trung”. Người chỉ biết tâng bốc, xu nịnh, nhưng lại vô năng, đắc “hạ”. Cuối cùng, không biết nói lời dễ nghe, lại vừa không có năng lực, hai chữ thôi, “ngõ cụt”.

Đọc nhiều