Thứ Bảy, 15/05/2021, 05:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Khánh Hòa: Bốn người tử vong, một người mất tích do mưa lũ

Thứ Ba, 01/12/2020, 13:39 (GMT+7)
Mưa lũ đã khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng do bị lũ cuốn trôi tại khu vực suối Đồng Bé, xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang, 1 người tử vong do bị điện giật và 1 người mất tích.

Khanh Hoa: Bon nguoi tu vong, mot nguoi mat tich do mua lu hinh anh 1

Nước lũ đổ về sông Cái, tỉnh Khánh Hòa. (Ảnh: Phan Sáu/TTXVN)

Sáng 1/12, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang cho biết, do mưa lớn trong nhiều ngày qua, trên địa bàn thành phố có 3 người trong cùng một gia đình bị lũ cuốn trôi, hiện đã tìm thấy thi thể.

Cụ thể, vào lúc 19 giờ 45 ngày 30/11, ba người trong một gia đình gồm Nguyễn Ngọc D (sinh năm 1985), Nguyên Ngọc Thanh N (sinh năm 2012) và Nguyễn Ngọc Thanh T (sinh năm 2009) bị lũ cuốn trôi tại khu vực suối Đồng Bé, thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương, thành phố Nha Trang.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng Đồn Biên phòng Vĩnh Lương (368) tổ chức tìm kiếm, đến 9 giờ ngày 1/12 đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân. Chính quyền địa phương cũng đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình có người gặp nạn.

Mưa lớn trên diện rộng từ ngày 28/11 đến nay, ngoài 3 người tử vong do bị lũ cuốn trôi, tại xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang, còn có 1 người chết do điện giật. Tại huyện Vạn Ninh có 1 người bị mất tích trong rừng, hiện chưa tìm thấy tung tích.

Đối với nhóm 36 du khách và 9 người dẫn đường bị mắc kẹt trong rừng ở huyện Khánh Sơn, sáng 1/12 đã kết nối được liên lạc và đang được lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa khỏi vị trí nguy hiểm.

Đình chỉ sinh hoạt Đảng Giám đốc Hacinco, Công an vào cuộc điều tra

Ngày 14/5, Thành ủy Hà Nội có quyết định số 1069- QĐ/TU về việc đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội.

Đề nghị truy tố ông trùm trang bị súng điều hành đường dây ma túy

Ngày 14-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hà Nội) đã hoàn thành kết luận điều tra, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can trong vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.