Thứ Sáu, 07/05/2021, 02:12 (GMT+7) | Điểm tin:

Hưng Yên: Học sinh lớp 8 đuối nước thương tâm ngay tại bể bơi

Thứ Sáu, 24/07/2020, 10:48 (GMT+7)
Một học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên bị đuối nước tại bể bơi Minh Hoàng.

Hung Yen: Hoc sinh lop 8 duoi nuoc thuong tam ngay tai be boi hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Tối 23/7, tại bể bơi Minh Hoàng thuộc thôn ông Tố, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm, làm một học sinh lớp 8 thiệt mạng.

Nạn nhân là em D, sinh năm 2006, ở thôn Đạo Khê, xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên), học sinh trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm.

Theo người dân địa phương, chiều 23/7, em D đi cùng các bạn đến bể bơi Minh Hoàng để tắm. Sau một hồi lâu không thấy D, các bạn báo người lớn tìm kiếm và thấy D ở khu vực nhảy cầu trong bể bơi.

Ngay sau khi lực lượng cứu hộ đưa lên bờ, D được hô hấp nhân tạo và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng em đã không qua khỏi.

Bể bơi Minh Hoàng hoạt động từ tháng 5/2018. Đây là vụ tại nạn đuối nước đầu tiên xảy ra tại đây.

Trước đó, ngày 22/7/2020, thanh tra Sở Văn hóa Hưng Yên cũng đã đến kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể thao trên địa bàn huyện Yên Mỹ, trong đó có bể bơi Minh Hoàng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Trường học đầu tiên ở Hà Nội thi học kỳ II trực tuyến

Trong thời điểm học sinh tạm dừng đến trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) quyết định cho học sinh thi hết học kỳ II bằng hình thức trực tuyến.