Hà Nội sẽ có mưa từ đêm nay do ảnh hưởng của không khí lạnh

Việt Báo
Dự báo, từ đêm nay (28/10) Hà Nội sẽ có mưa lạnh tràn về đến ngày mai sẽ ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ sau đó lan ra Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Theo dự báo khu vực Hà Nội từ chiều tối nay có lúc có mưa, mưa rào. Từ đêm nay trời chuyển lạnh, chiều tối và đêm nay ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào. 

Cụ thể, đêm nay và ngày mai khu vực Hà Nội có mây đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, chiều tối có lúc có mưa rào và dông. Gió đông bắc cấp 3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C.

Ảnh minh họa: Internet

Dự báo, khoảng chiều tối và đêm mai (29/10), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, đồng bằng và ven biển chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C.

Do có không khí lạnh kết hoàn lưu cơn bão số 9 ở phía Bắc nên ở Vịnh Bắc Bộ ngày mai (29/10), gió đông bắc mạnh lên cấp 8 - 9, giật cấp 11, biển động rất mạnh. Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Người Việt xếp hàng xuyên đêm chờ mua iPhone 12
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều