Gần 300 triệu đồng bị 'bỏ rơi' trên máy bay

Trên chuyến bay VN221 từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 10/9, nhân viên dọn vệ sinh phát hiện hành khách bỏ quên gần 300 triệu đồng.

Số tiền trên được phát hiện trong một túi xách màu đen bỏ quên tại hộc hành lý. Nhân viên dọn vệ sinh máy may của VIAGS đã phát hiện chiếc túi bỏ quên, có chứa tiền mặt quy đổi tương đương 285 triệu đồng, 2 chiếc điện thoại iPhone, 1 điện thoại Nokia và nhiều tài sản khác.

Gần 300 triệu đồng bị

Trên chuyến bay VN221 từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 10/9, nhân viên dọn vệ sinh máy bay đã phát hiện tài sản khách hàng bỏ quên gần 300 triệu đồng. (Ảnh: HVN)


Số tài sản trên được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc và trao trả cho hành khách.

Ngày 13/8, Vietnam Airlines cũng đã trả một túi xách có nhiều tài sản giá trị lớn cho một hành khách trên chuyến bay VN218 từ TP.HCM đi Hà Nội. Bên trong chiếc túi được tìm thấy 500 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc đồng hồ Hublot, 1 chiếc đồng hồ Breitling, 1 đôi giày Prada và 1 chiếc kính mắt Salvatore Ferragamo.

Trong 7 tháng đầu năm 2020, hãng này đã phát hiện và trả lại hơn 4,5 tỷ đồng tiền mặt, 5.652 hiện vật có giá trị cho hành khách đi máy bay.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cú bay đạp thần tốc, tóm gọn tên biến thái trộm đồ lót phụ nữ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trà Thái Nguyên quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ tết
Trà Thái Nguyên quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ tết
Dịp lễ tết sắp đến, việc lựa chọn quà tặng thay lời cảm ơn với đối tác, đồng nghiệp hay người thân, người thầy dường như đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Mỗi món quà sẽ mang một ý nghĩa, một lời chúc cho năm mới, tháng mới thêm nhiều may mắn khác nhau.

Đọc nhiều