Thứ hai, 21/06/2021 03:20 | Điểm tin:

Điện Biên thông tin việc ông Đoàn Ngọc Hải sốt 38,5 độ C, được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Thứ năm, 13/05/2021 16:33
Việt BáoTheo lãnh đạo UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên), nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Chiều 13/5, ông Vũ Xuân Linh, Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên, cho biết ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM) đang được chăm sóc tại Trung tâm Y tế của thị xã.

Theo thông tin từ UBND thị xã, cùng ngày, ông Hải lái chiếc xe cứu thương đi từ thiện qua địa phương thì có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

"Ông Hải bị sốt 38,5 độ C, cán bộ bác sĩ đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 của ông Hải gửi về tỉnh và đang chờ kết quả. Trước hết, UBND tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo đưa ông Hải về trung tâm tỉnh để bố trí cách ly phòng, chống dịch bệnh", Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay nói.

Ông Đoàn Ngọc Hải

Vào lúc 13h hôm nay, ông Đoàn Ngọc Hải có chia sẻ thông tin lên trang Facebook cá nhân cho biết ông đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay (tỉnh Điện Biên) chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Tuy nhiên, từ sáng đến giờ ông bị sốt và đau nhức các khớp.

Ông Hải lo lắng có thể mắc Covid-19.

"Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp.

Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm", ông Hải chia sẻ trên Facebook cá nhân.