Đà Nẵng thông tin vụ cha bệnh nhân 418 vừa tử vong

Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, nguyên nhân tử vong của ông Y. là viêm phổi, nhiễm trùng huyết trên nền bệnh COPD mạn tính, viêm cơ tim, thiếu máu cục bộ, đái tháo đường, suy thận.

Chiều nay, Sở Y tế Đà Nẵng có thông tin về bệnh nhân N.V.Y (85 tuổi, cha ruột của bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 418) vừa tử vong.
Theo đó, bệnh nhân Y. ngụ phường Thanh Bình (quận Hải Châu) có tiền suy thận, đái tháo đường.
Đà Nẵng thông tin vụ cha bệnh nhân 418 vừa tử vong
Nhân viên y tế đo thân nhiệt tài xế lái xe đón bệnh nhân đi cách ly tập trung

Ngày 5/7, ông Y. điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – chống độc - BV Đà Nẵng với chẩn đoán suy thận, đái tháo đường, viêm phổi. Từ khi nhập viện, ông Y, được bệnh nhân 418 thăm và chăm sóc.

Sau khi xác định bệnh nhân 418 dương tính Covid-19 và đã được công bố, các bác sĩ đã lấy mẫu bệnh nhân Y. xét nghiệm bằng phương pháp Realtime RT- PCR.

Vào ngày 27/7, kết quả xét nghiệm bệnh nhân này âm tính với Covid-19. Ngày 28/7, bệnh nhân Y. tử vong.

Theo Sở Y tế, theo chẩn đoán nguyên nhân tử vong là viêm phổi, nhiễm trùng huyết trên nền bệnh COPD mạn tính, viêm cơ tim, thiếu máu cục bộ, đái tháo đường, suy thận.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảnh khắc bé sơ sinh được giải cứu từ ngôi nhà ngập tới nóc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều