Chủ Nhật, 16/05/2021, 13:10 (GMT+7) | Điểm tin:

Công an truy tìm nhóm 'phượt thủ' phóng đuổi theo xe khách ném đá

Thứ Sáu, 08/05/2020, 16:18 (GMT+7)
Nhóm ‘phượt thủ’ lao theo xe khách đang chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 20 để ném đá vô cùng nguy hiểm và gây bức xúc dư luận.

Lãnh đạo Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) chiều nay cho biết, đã nắm bắt thông tin vụ nhóm người đi xe máy ném đá vào xe khách xảy ra trên QL20, đoạn qua xã Đinh Trang Hòa.

Theo vị này, sáng nay khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, công an huyện Di Linh đã tiến hành xác minh sự việc.

“Qua hình ảnh ghi lại thì biển kiểm soát các xe máy của người ném đá đa số ở TP.HCM. Chúng tôi đã báo cáo cấp trên và tiếp tục phối hợp với Công an TP.HCM để xác minh làm rõ các đối tượng ném đá xe khách, từ đó xử lý theo đúng pháp luật”- lãnh đạo Công an huyện này thông tin.

Công an truy tìm nhóm 'phượt thủ' phóng đuổi theo xe khách ném đá
Nhóm ‘phượt thủ’ lao đuổi theo xe khách ném đá trên QL20 gây bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Sáng nay, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt một clip dài 1 phút của một người đi đường quay lại cảnh một nhóm thanh niên từ 4-5 người đi xe máy lần lượt ném đá vào một xe khách 16 chỗ, BKS 49B- 002.29.

Clip này nhanh chóng được đăng tải trên các diễn đàn mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Đề nghị truy tố ông trùm trang bị súng điều hành đường dây ma túy

Ngày 14-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hà Nội) đã hoàn thành kết luận điều tra, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can trong vụ án mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.