Thứ Tư, 14/04/2021, 20:56 (GMT+7) | Điểm tin:

Clip người đàn ông bế trẻ nhỏ đánh phụ nữ như phim hành động

Thứ Hai, 12/10/2020, 15:30 (GMT+7)
Mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bế trẻ nhỏ liên tục tát, đá vào mặt người phụ nữ khiến người này ngã lên ngã xuống.

Video: Người đàn ông bế trẻ nhỏ đánh người phụ nữ như phim hành động

 

Ngày 12/10, đại diện UBND phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xác nhận đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bế theo trẻ nhỏ đánh người phụ nữ không thương tiếc xảy ra tại sảnh Chung cư Hiệp Thành 3 (thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một).

Clip người đàn ông bế trẻ nhỏ đánh phụ nữ như phim hành động - 1

Người đàn ông đánh đập dã man người phụ nữ. (Ảnh cắt từ clip)

Theo nội dung đoạn clip dài 48 giây cho thấy, tay phải người đàn ông bế một cháu nhỏ, tay trái đẩy người phụ nữ xuống đất, bóp cổ và tát liên tục vào mặt người này. Chưa hết, người đàn ông này còn dùng chân đá vào mặt người phụ nữ.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, đoạn clip ngay lập tức được chia sẻ chóng mặt. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động bạo lực của người đàn ông, đồng thời mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ.

Liên quan đến sự việc, đại diện UBND phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xác nhận người phụ nữ bị hành hung trong clip đã đến cơ quan công an trình báo.

Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc. 

Clip: Hai thiếu nữ đánh nhau giữa đường gây xôn xao ở Huế

Tối 12/4, trên MXH xuất hiện đoạn clip 2 cô gái trẻ tuổi đánh nhau, cả 2 đều nói giọng Huế. Điều đáng nói là, trong clip có nhiều thanh thiếu niên đứng xem nhưng không ai can ngăn. Chiều 13/4, Công an TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận đã vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc này.