Thứ Hai, 10/05/2021, 14:54 (GMT+7) | Điểm tin:

Cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn, 3 người tử vong

Thứ Năm, 25/03/2021, 11:43 (GMT+7)
Phá cửa căn nhà bùng cháy trong hẻm đường Cao Lỗ, quận 8, cảnh sát phát hiện thi thể hai vợ chồng và con gái 3 tuổi, sáng 25/3.
Cảnh sát phong tỏa phía trước căn nhà xảy ra vụ cháy. Ảnh: Đình Văn

Khoảng 3h30, lửa bùng lên dữ dội tại căn nhà cấp bốn trong hẻm nhỏ rộng khoảng 2 m, cách đường lớn chừng 300 m. Mọi người chạy đến tìm cách phá hai lớp cửa kính và cửa sắt của căn nhà để dập lửa nhưng không thành.

"Tôi nghe tiếng 'cứu tôi với' nhiều lần, kèm tiếng khóc của con nít", bà Nguyễn Thị Hường, 63 tuổi, sống kế bên kể.

Khi cảnh sát cứu hỏa đến dập tắt lửa, phát hiện hai vợ chồng ngoài 30 tuổi chết cháy trên giường, thi thể bé gái nằm dưới sàn.

Ngôi nhà cháy có một lối ra vào duy nhất, nằm trong dãy nhà 5 căn liền kề. Bốn căn nhà xung quanh đều không có người ở. Hàng xóm cho biết, hai vợ chồng nạn nhân mới chuyển về ở khoảng 2 năm. Trước đây, khu nhà này là viện dưỡng lão.

Đến gần 11h30 cảnh sát đã hoàn tất khám nghiệm, đưa thi thể 3 nạn nhân về nhà xác. Ảnh: Đình Văn

Cháu bé nghịch ngợm làm ô tô trôi ra đường và hành động gây bức xúc của người bố

Phát hiện sự cố, người có vẻ là bố của cháu bé đã lao vội từ trong nhà ra ngoài. Sau khi dừng chiếc xe thì ông bố lại quay về phía đứa trẻ đang sợ hãi để quát mắng và đánh cho hả giận, trong khi đó chiếc xe vẫn tiếp tục trôi. Lỗi xuất phát từ sự bất cẩn của người lớn mà ông bố lại trút giận về con mình. May mắn mọi chuyện không gây ra hậu quả nghiêm trọng.