Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong rẫy

Một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, bánh nhau bị bỏ rơi trong rẫy bắp nhiều giờ, dẫn đến cơ thể bị bỏng rát da do cháy nắng.

Ngày 6/9, một cán bộ xã Ea H’leo (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, địa phương phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi trong tình trạng da bị bỏng rát do cháy nắng.

Theo vị cán bộ này, sáng 4/9, trên đường đi làm, một người dân nghe tiếng kêu khóc ở rẫy bắp tại khu vực thôn 2A, xã Ea H’leo. Sau đó không còn nghe tiếng khóc, nghĩ là do mèo kêu nên người này đi làm.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong rẫy - 1

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong rẫy bắp cùng làn da bỏng rát vì cháy nắng

Chiều tối cùng ngày, người này lại tiếp tục nghe tiếng kêu khóc nên quyết định chạy tới xem thì tá hỏa phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi nên lập tức bế lên UBND xã để báo cáo sự việc.

Bé gái còn nguyên dây rốn, bánh nhau và trên cơ thể không có một mảnh vải che thân. Vì nằm cả ngày giữa trời nắng, lại không có quần áo nên cơ thể bé bị cháy bỏng một phần.

Hiện sau khi được chăm sóc, sức khỏe của bé đã ổn định, vết bỏng cũng bình phục dần.

Đến nay vẫn chưa có ai tới nhận là người thân của cháu bé. 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cầm điếu cày đập chết người chỉ vì câu nói
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Cuối phiên giao dịch hôm nay 20/1, giá vàng SJC được doanh nghiệp tăng 200.000 đồng/lượng, lên mức 56,6 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng với biên độ 17 USD/ounce.

Đọc nhiều