Bão số 5 quật đổ cây đè người đàn ông đi xe máy chết thảm

Bão số 5 gây mưa, gió cực mạnh và quật đổ cây xanh đè chết một người dân đang đi xe máy ở xã Phong Thu (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế).

Ngày 18/8, trả lời phóng viên VTC News, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) xác nhận, mưa bão tại địa phương này khiến một nguời chết và một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 đến 10h cùng ngày do ảnh hưởng của bão số 5 nên địa phương này xuất hiện mưa lớn và gió cực mạnh quật đổ nhiều cây cối và cuốn phăng mái nhà của nhiều hộ dân.

Bão số 5 quật đổ cây đè người đàn ông đi xe máy chết thảm - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. 

Trong khoảng thời gian này, người đàn ông khoảng 50 tuổi đi xe máy BKS: 75L1 - 8211 đi qua xã Phong Thu (huyện Phong Điền) và bị cây đổ đè trúng, tử vong tại chỗ. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang xác định danh tính của nạn nhân.

Ngoài ra, sáng sớm 18/8 tại xã Điền Hòa (huyện Phong Điền) một trận lốc xoáy khiến khoảng 25 nhà dân bị tốc mái hoàn toàn, 24 nhà bị hư hỏng nhẹ. Lốc xoáy cũng khiến một người đàn ông bị thương nhẹ.

Cũng trong sáng cùng ngày một người đàn ông tên P.V. R. (khoảng 60 tuổi, trú làng Thanh Dương, xã Phú Diên) bị am thờ nhà hàng xóm rơi trúng người trọng thương.Theo đó, lúc gió bão cực mạnh quét vào địa phương này và cuốn bay am thờ xây bằng bê tông trên tầng 2 nhà hàng xóm của ông R. và đè trúng ông này.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nghệ An: Lực lượng cứu hộ đang cố gắng đưa người dân vùng lũ ra ngoài
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Nếu được chăm sóc đúng cách thì sau chục năm sử dụng, xe ô tô vẫn có thể "toả sáng". Việc này không chỉ giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ tinh tươm, mà còn giúp tăng giá trị xe khi cần bán lại.
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Người vừa giỏi tâng bốc, vừa có năng lực, đắc “thượng”. Người có năng lực, thế nào cũng được, đắc “trung”. Người chỉ biết tâng bốc, xu nịnh, nhưng lại vô năng, đắc “hạ”. Cuối cùng, không biết nói lời dễ nghe, lại vừa không có năng lực, hai chữ thôi, “ngõ cụt”.

Đọc nhiều