Ba đứa trẻ tử vong trong vụ mẹ khóa trái cửa tẩm xăng đốt ở Hà Tĩnh

Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng cả ba đứa trẻ trong vụ mẹ tẩm xăng đốt đã tử vong. Người mẹ phải chuyển ra Hà Nội để tiếp tục cứu chữa.

Ông Phan Văn Thiền, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận, cả 3 người con trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa nay đã tử vong.
Ba đứa trẻ tử vong trong vụ mẹ khóa trái cửa tẩm xăng đốt ở Hà Tĩnh
Đồ đạc bên trong bị lửa thiêu rụi

Trưởng phòng quản lý chất lượng BV đa khoa Hà Tĩnh, Hoàng Song Hào cho biết, dù được y bác sĩ cứu chữa tận tình nhưng bé V.L.M.P (SN 2017) đã tử vong ở bệnh viện. Người mẹ là chị Lê Thị Hiên cùng bé V.X.Đ (SN 2016) sốc bỏng nặng được chuyển ra Viện bỏng quốc gia (Hà Nội) để tiếp tục cứu chữa.

Tuy nhiên, theo người nhà nạn nhân, cháu V.X.Đ đã tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

Ba đứa trẻ tử vong trong vụ mẹ khóa trái cửa tẩm xăng đốt ở Hà Tĩnh
Bên trong ngôi nhà khóa trái cửa

Trước đó, khoảng 13h30 chiều nay (28/7), chị Lê Thị Hiên (SN 1993, trú tại thôn 1, xã Kỳ Thư) khóa trái cửa tẩm xăng đốt ba người con rồi tự thiêu mình. Người dân đã phá cửa ứng cứu, nhưng một người con tử vong tại chỗ. Sau đó 3 mẹ con được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến tối nay thì cả 3 người con đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu là do chị Hiên mâu thuẫn với chồng đang làm việc ở nước ngoài. Chị Hiên là người đã mua xăng và khóa trái cửa, châm lửa tự thiêu mình cùng 3 con nhỏ.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều