Theo dõi Việt Báo trên

Workshop “SURREALIST”: Những cái nhìn đa sắc khi học tập tại môi trường quốc tế.

28/03/2023 09:05

Vào ngày 31/03/2023, nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiệm kỳ 2023 – 2025, workshop Hội nhập “SURREALIST” do CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student đại diện Cụm Học thuật trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra với mong muốn mang lại cái nhìn khách quan hơn về môi trường học tập quốc tế qua trải nghiệm thực tế của diễn giả khách mời.

Thế hệ lo âu là cách những người trẻ hiện nay được gọi tên bởi họ trưởng thành từ những áp lực, loay hoay trong việc thấu hiểu bản thân và bế tắc trong những dự định tương lai. Cơn khủng hoảng tuổi 20 dường như thật đáng sợ khi chúng ta vẫn chưa thể tự mình trả lời câu hỏi “Who am I and what should I do”?

 Workshop “SURREALIST” là chương trình thể hiện tinh thần của Cụm Học thuật thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thấu hiểu tâm tư của những người trẻ, workshop “SURREALIST” được tổ chức để có thể cùng chia sẻ, đồng cảm cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn trẻ còn đang mơ hồ với chính bản thân mình. Chương trình mong muốn đem tới cho người tham dự những góc nhìn đa sắc về chuyện học tập và làm việc đặc biệt ở môi trường quốc tế cũng như hoàn thành tiêu chí Hội nhập tốt của phong trào Sinh viên 5 tốt.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Chương trình có sự tham gia của những diễn giả khách mời: Streamer hàng đầu Việt Nam PewPew và Gia đình PTTC. Ở đây, diễn giả sẽ chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm, những góc nhìn của họ từ đấy mỗi người sẽ tự rút ra bài học chứ không bó hẹp lối tư duy của người tham dự theo hướng nào cả.

PewPew - Chàng du học sinh Úc quyết định trở về Việt Nam phát triển ngành Esports.

Gia đình PTTC - Người bố ủng hộ con gái - từng theo học Cử nhân Quốc tế tại Việt Nam, bảo lưu việc học để khám phá bản thân.

 CLB Sinh viên Toàn cầu - NEU Global Student, ban tổ chức chính của chương trình.

Workshop “SURREALIST” sẽ là một hành trình siêu thực, không tồn tại bất kỳ quy tắc hay lối mòn nào mà sẽ để tư duy giới trẻ có thể tự do bay nhảy. Hãy cùng chờ đón những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm thực tế qua lời chia sẻ đến từ diễn giả tại workshop “SURREALIST” vào 18:00 ngày 31/03/2023 nhé!

Bài liên quan
  • Khởi động NEU Career Week 2023: Xu hướng mới, cơ hội mới
    Hòa chung với xu hướng chuyển đổi số của xã hội và thị trường lao động, trường Đại học Kinh tế Quốc dân hân hoan khởi động Chuỗi chương trình “Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week 2023” vào ngày 13/03 vừa qua cùng sự chuẩn bị đến từ các hoạt động tương tác cùng chuỗi hội thảo có sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến những kinh nghiệm hữu ích cho sinh viên.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Workshop “SURREALIST”: Những cái nhìn đa sắc khi học tập tại môi trường quốc tế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO