WAMCVN

Sáng tạo món ăn Việt Nam với Việt quất Hoa Kỳ
Chuỗi chương trình “Việt quất Hoa Kỳ - Sáng tạo cùng ẩm thực Việt Nam” đã đến 5 trường Đại học và trường nghề dạy ngành nhà hàng - khách sạn, thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 700 sinh viên, học viên đến từ các trường như: Học viện quốc tế CHM, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật HCM, Đại học Văn Lang, Trường Trung cấp Sài gòn Tourist, HT Chef.
  • Siêu đầu bếp tập huấn nghề cho các đầu bếp trẻ
    Ngày 4/8, tại trường dạy nghề Bà Nội trợ Tài Danh - 5A/2 Trần Phú, Quận 5, Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) đã tổ chức buổi hội thảo, tập huấn nghề bếp cho hơn 30 đầu bếp trẻ.
  • Khám phá món ngon từ hải sản Ireland
    Vừa qua, tại Ninh Thuận, Hiệp hội siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) và Ủy ban thực phẩm Ireland tại Việt Nam (Bord Bia) đã phối hợp tồ chức buổi hội thảo chuyên đề giới thiệu công thức chế biến món ăn mới, với các nguyên liệu hải sản đến từ Ireland.
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO