Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật

23/09/2021, 13:46

Ngoài việc khẳng định kiện tới cùng, Vy Oanh còn đưa chủ một kênh Youtube ra pháp luật vì có liên quan tới bà Phương Hằng.

Trưa 23/9, Vy Oanh có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết đã nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng tới 2 cơ quan là Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công an từ vài tháng trước.

Giọng ca 8X cũng cho biết, hiện 2 lá đơn này đã được tiếp nhận và đang chờ xử lý.

Không chỉ tuyên bố kiện nữ đại gia tới cùng, Vy Oanh còn nộp đơn tố giác chủ kênh Youtube "L.T.Đ.P". Theo nữ ca sĩ, người này đã tiếp tay cho bà Phương Hằng để vu khống, lăng mạ mình và nhiều người khác.

Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật-1
Vy Oanh.

"Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà Vy Oanh không có phát ngôn trên trang Facebook này hoặc các trang chính thống).

Như đã thông tin trước đó, Vy Oanh nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công an từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lý. 

Thông thường từ 2 - 8 tháng (tùy theo loại tội phạm) đơn sẽ được xử lý. Nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay, các cơ quan đều đóng cửa nên quy trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng.

Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật-2

Nhân tiện, Vy Oanh thông báo đến bạn Q.N chủ của kênh Youtube L.T.Đ.P cũng chuẩn bị tinh thần. Sau thời gian dài tiếp tay cho bà N.P.H vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có tôi.

Mình vừa mới tặng bạn một lá đơn tố giác đầu tiên lên công an rồi nhé. Đừng tưởng làm Youtube lách luật thì là ok nhé. Các bạn khác nhìn mà noi gương nha.

Thương chúc cả nhà ngày mới an lành, nhiều sức khỏe. Có hù dọa hay làm bao nhiêu trò bẩn thì Vy Oanh vẫn vui vẻ, mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, ấm no nhen. Nên nhớ kỹ điều này để bớt vận nghiệp vào thân mình và tốn thời gian, công sức hại người mà không có kết quả nhé", Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật-3
Bài đăng của Vy Oanh.

Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật-4Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật-5
Nữ ca sĩ đăng tải 2 tờ thư thông báo từ phía cơ quan chức năng sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của cô.

Ngoài Vy Oanh, còn có 4 nghệ sĩ khác là Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trịnh Kim Chi cũng đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Được biết, hiện các đơn tố cáo trên đã được cơ quan chức năng tiếp nhận, xử lý.

Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật-6
4 nghệ sĩ khác nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vy Oanh kiện bà Phương Hằng tới cùng, tố thêm 1 nhân vật
  vietnam.vn