Vy Oanh công khai 2 thông báo tiếp nhận điều tra của công an

23/09/2021, 11:10

Vy Oanh cho biết những nội dung tố cáo bổ sung đã được chuyển đến cơ quan công an có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật.

Mới đây, Công an TP.HCM cho biết đã nhận đơn tố cáo của ca sĩ Vy Oanh về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự của một nữ doanh nhân nổi tiếng trên mạng xã hội.

Liên hệ với Vy Oanh, nữ ca sĩ cũng xác nhận thông tin này. Cô cho biết đã 2 lần gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân kia và được phía công an tiếp nhận.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau khi bà *** có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của tôi, tôi đã nộp đơn tố cáo những hành vi này của bà ***, và vụ việc đã được chuyển đến cơ quan công an có thẩm quyền tại TP.HCM để xác minh, xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, sau đó bà *** vẫn bất chấp pháp luật, không chỉ tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi, mà còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và gia đình, tôi đã gửi thêm nội dung bà *** xúc phạm gia đình tôi đến cơ quan công an để tố cáo bổ sung những hành vi này của bà ***.

Đến nay, những nội dung tố cáo bổ sung đã được chuyển đến cơ quan công an có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật".

Quảng cáo

Vy Oanh công khai 2 thông báo tiếp nhận điều tra của công an-1Vy Oanh công khai 2 thông báo tiếp nhận điều tra của công an-2
2 tờ thư thông báo của phía công an sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của Vy Oanh

Vy Oanh công khai 2 thông báo tiếp nhận điều tra của công an-3

Ngoài Vy Oanh còn có 4 nghệ sĩ khác là Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trịnh Kim Chi cũng gửi đơn tố cáo lên công an đối với nữ doanh nhân nói trên về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Bài liên quan
Vy Oanh 1 thời xồ xề, phá nét giờ thon thả khác lạ hậu sinh con thứ 3
Không phải lần đầu khoe dáng sau sinh nhưng ở lần xuất hiện này, Vy Oanh đã thực sự về dáng với body như thời son rỗi.
Vy Oanh khoe cận cảnh biệt thự ngập sắc hoa chồng tặng
Vy Oanh cho biết đây là ngôi nhà kỷ niệm, cô được ông xã tặng làm quà cưới nên gia đình sống ở đây nhiều nhất.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vy Oanh công khai 2 thông báo tiếp nhận điều tra của công an