Vướng tin đồn ly hôn Huy Khánh, cuộc sống của Mạc Anh Thư hiện ra sao?

10/03/2024 19:05

Vì con gái nên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư hiện tại đang sống ở hai nơi khác nhau

Thời gian gần đây, cặp đôi Huy Khánh và Mạc Anh Thư vướng tin đồn rạn nứt sau 12 năm chung sống. Cả hai hiện tại sống ở hai nơi. Trong khi Huy Khánh đang sống ở TP.HCM, tập trung cho sự nghiệp thì Mạc Anh Thư đưa con sang Phần Lan du học từ ba tháng trước.

Trên trang cá nhân, Mạc Anh Thư thường xuyên cập nhật cuộc sống ở nước ngoài. Cô cho biết hai mẹ con đang sinh sống trong một ngôi nhà nhỏ, ngập tràn ánh sáng. Ngoài giờ học mỗi ngày, cô sẽ dành thời gian đọc sách, cắm hoa, nấu ăn. Cô và con gái cũng có những trải nghiệm, khám phá như ngắm tuyết, leo núi,...

Mạc Anh Thư thường xuyên cập nhật cuộc sống ở nước ngoài.
Mạc Anh Thư thường xuyên cập nhật cuộc sống ở nước ngoài.

Mạc Anh Thư phủ nhận thông tin định cư nước ngoài cùng con gái. Cô cho biết hai mẹ con đang tham gia những khoá học ở Phần Lan, chưa nghĩ đến vấn đề định cư. Mạc Anh Thư chia sẻ thêm, cuộc sống của cô khá bận rộn bởi vẫn đang điều hành và quản lý công việc kinh doanh tại Việt Nam.

Không gian sống của Mạc Anh Thư và con gái ở Phần Lan.
 Không gian sống của Mạc Anh Thư và con gái ở Phần Lan.

Trước đó, Huy Khánh cho biết lý do vợ chồng sống xa nhau vì con gái còn nhỏ, chưa tự lo được nên  Mạc Anh Thư phải ở lại chăm sóc. Khi con gái ổn định, bà xã sẽ về lại Việt Nam.

Mạc Anh Thư cũng nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ Việt Nam, mong muốn trở về cùng gia đình nhỏ.

Về tin đồn ly hôn, nam diễn viên phủ nhận và cho biết tuy không sống cùng một nơi nhưng vợ chồng anh thường xuyên trò chuyện, trao đổi về công việc, cuộc sống. Vợ con anh sẽ về thăm nhà vào mỗi dịp hè.

Huy Khánh và Mạc Anh Thư gặp nhau trên phim trường Sắc đẹp và danh vọng năm 2010. Cả hai nhanh chóng phải lòng nhau. Mạc Anh Thư từng chia sẻ, khi mới đến với Huy Khánh, cô nhận được nhiều lời can ngăn từ phía bạn bè, người thân. Họ cho rằng, nam diễn viên là người đào hoa, e rằng Mạc Anh Thư sẽ phải chịu thiệt thòi. Tuy vậy, cô vẫn đi theo tiếng gọi của con tim.

Huy Khánh phủ nhận tin đồn ly hôn Mạc Anh Thư sau 12 năm gắn bó.
Huy Khánh phủ nhận tin đồn ly hôn Mạc Anh Thư sau 12 năm gắn bó.

Huy Khánh có sự thay đổi lớn kể từ khi gắn bó với Mạc Anh Thư và đặc biệt là sau khi con gái chào đời. Nam diễn viên không vướng phải bất cứ tin đồn tình cảm nào nữa. Từ chỗ được coi là "Don Juan của showbiz Việt", Huy Khánh trở thành người chồng, người cha có trách nhiệm.

Nam diễn viên hạnh phúc tiết lộ, vợ anh đúng là mẫu người phụ nữ của gia đình. Cô không ghen, không tìm cách kiểm soát cuộc sống của anh mà chỉ dặn dò nếu có đi đâu, làm gì cũng dành thời gian cho gia đình.

Huy Khánh từng tiết lộ, từ khi gắn bó với Mạc Anh Thư, anh luôn tự nhủ bản thân không được làm gì có lỗi để tránh đổ vỡ thêm một lần nữa. Huy Khánh cũng có thêm nhiều năng lượng tích cực làm nghề nhờ sự ủng hộ của gia đình gồm vợ - diễn viên Mạc Anh Thư, con gái Cát Cát.

Tuy nhiên, chung sống 12 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa làm đám cưới. Huy Khánh từng cho biết vợ không bao giờ ép anh tổ chức đám cưới.

"Nhiều bạn bè cứ hỏi tôi nếu không làm đám cưới thì có quá thiệt thòi cho Anh Thư không. Tôi cũng từng suy nghĩ về điều này. Nhưng có lẽ vợ tôi hiểu và thông cảm cho tôi. Bởi tôi đã đổ vỡ một lần. Cô ấy không muốn làm tôi phải nhớ lại cảnh đám cưới. Ở bên tôi khá lâu, chưa bao giờ vợ đòi hỏi hay ép tôi phải tổ chức hôn lễ. Quan trọng là chúng tôi đã đăng ký kết hôn trước pháp luật", Huy Khánh nói.

Lê Chi
Bài liên quan
  • Huy Khánh nói về thông tin ly hôn Mạc Anh Thư
    Huy Khánh cho biết vợ chồng anh vẫn chung sống, nhưng do Mạc Anh Thư đưa con sang Phần Lan du học nên ít có cơ hội gặp. Nam diễn viên liên lạc gia đình vào buổi tối (giờ Việt Nam) do lệch múi giờ.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vướng tin đồn ly hôn Huy Khánh, cuộc sống của Mạc Anh Thư hiện ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO