Vương Nhất Bác thay cho Dương Dương đóng cùng Dương Tử trong 'Trường Tương Tư'?

23/08/2021, 15:39

Dự án Trường Tương Tư gần đây trở thành tâm điểm, khi Dương Tử có thể kết hợp cùng một mỹ nam nào đó. Cư dân mạng đang đồn rằng có thể là Dương Dương hoặc Vương Nhất Bác.

Trường Tương Tư được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, thuộc thể loại cổ đại. Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Tiểu Yêu. Chịu nỗi thống khổ mất mẹ, xa cha từ khi còn rất nhỏ, Tiểu Yêu lưu lạc trong chốn nhân gian, chịu qua bao kiếp nạn, lúc nào cũng sợ cô đơn, sợ người khác bỏ rơi mình. Trụ nhan hoa trong cơ thể giúp nàng có thể biến đổi hình dạng tùy ý, nhưng ngay hình dạng thật của mình, nàng cũng không sao biến ra nổi, bởi lẽ nàng gần như đã quên mất mình thực sự trông như thế nào.

Vương Nhất Bác thay cho Dương Dương đóng cùng Dương Tử trong 'Trường Tương Tư'?
Trường Tương Tư là tiểu thuyết nổi tiếng được sáng tác bởi Đồng Hoa - tác giả của Bộ Bộ Kinh Tâm

Gần đây, trên mạng lan truyền Dương Tử sẽ đóng chính cùng Dương Dương. Sự kết hợp của hai lưu lượng hàng đầu Cbiz chắc chắn sẽ tạo nên một "vụ nổ" lớn. Dù vậy, phía nhà sản xuất thì lại đang muốn nhắm một nam chính khác, cái tên thuộc vào dạng "tình nghi" nhiều nhất chính là Vương Nhất Bác.

Trong Trường Tương Tư,ngoài nhân vật nữ chính Tiểu Yêu còn có cốc chủ của gia tộc Đồ Sơn - Đồ Sơn Cảnh. Hình tượng thông minh, hoạt bát và trượng nghĩa của Vương Nhất Bác mà anh thể hiện thành công trong Hữu Phỉ được đánh giá phù hợp với Đồ Sơn Cảnh. Ngoài ra, sự kết hợp giữa Dương Tử và Vương Nhất Bác nếu thành sự thật cũng đều được các fan nhiệt thành ủng hộ.

Vương Nhất Bác thay cho Dương Dương đóng cùng Dương Tử trong 'Trường Tương Tư'?
Dương Tử và Vương Nhất Bác
Quảng cáo

Hiện tại Dương Tử đang bận rộn với dự án Trầm Vụn Hương Phai với Thành Nghị, Vương Nhất Bác tiếp tục vai trò huấn luyện viên trong chương trình Street dance of China.

Vũ Anh

Bài liên quan
Trung Quốc loại Vương Nhất Bác, MC tai tiếng, không bằng cấp khỏi gameshow
2 MC Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ phải rời chương trình "Day Day Up" do chưa có chứng chỉ hành nghề. Nhiều show truyền hình lớn tạm ngừng phát sóng trước làn sóng ‘thanh tẩy’ giới giải trí Hoa ngữ.
'Đây chính là nhảy đường phố': Quán quân mùa 1 bị Henry loại trong nước mắt, Vương Nhất Bác vẫn còn hên
Tối ngày 16/10, tập 10 của show truyền hình tạp kỹ Đây chính là nhảy đường phố 4 (Street Dance of China 4) được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng VieON, đã mở ra trận tái đấu thứ ba tại tứ kết. Ba vòng thi “cọ nhiệt” làm bùng nổ cuộc cạnh tranh gay cấn: trận đấu chuyển thể tác phẩm đôi, tự do và Seven to smoke. Sau trận batlle khốc liệt, bốn đội trưởng Hàn Canh, Henry, Trương Nghệ Hưng (Lay) và Vương Nhất Bác phải tự mình loại bỏ những dancer trong đội.
'Phong khởi Lạc Dương' cập nhật loạt poster mới, tạo hình cổ trang của Vương Nhất Bác không thua kém gì Lam Vong Cơ
Vương Nhất Bác khiến cư dân mạng mê mệt với tạo hình cổ trang khí chất phi phàm trong phim mới Phong khởi Lạc Dương, không thua kém gì Lam Vong Cơ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vương Nhất Bác thay cho Dương Dương đóng cùng Dương Tử trong 'Trường Tương Tư'?
vietnam.vn