'Vua giãn cách' Thanh Sơn cùng áp lực trở thành Đăng 'cục cằn' trong '11 tháng 5 ngày'

16/09/2021, 10:13

Hóa thân thành anh chàng vừa cục cằn, lại trẻ con trong 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn không khỏi cảm thấy áp lực vì đây là vai khá 'khoai'.

Bên cạnh cơn sốt Hương vị tình thân, 11 tháng 5 ngày đem tới một dư vị mới lạ hơn hẳn, khi còn nhớ chặng đường đầu của bộ phim bị 'ném đá' dữ dội ra sao, thì bây giờ lại khiến khán giả ngỡ như đang xem một tác phẩm truyền hình kiểu Hàn Quốc với diễn biến thu hút, diễn xuất tự nhiên, âm nhạc hay và trang phục đẹp mắt.

Thanh Sơn - vai Đăng 'cục cằn' chia sẻ, mình bị cuốn hút ngay từ đầu bởi kịch bản phim có đầy đủ cảm xúc vui nhộn… đến khó chịu. Hơn nữa lại có phần mở đầu khá lạ, nhân vật chính có hình ảnh xấu xí trong mắt người xem. Điều này vô cùng đặc biệt vì hầu hết các phim Việt cho đến nay chưa có cách mở đầu như vậy.

Anh từng cho biết: "Việc nhân vật bị ghét là việc đã được tính trước. Đó là mục đích của phim khi tạo ra một nhân vật có tính cách khó chịu như vậy để dần dần thấy được sự thay đổi của nhân vật này. Tất cả cảm giác khó chịu đến từ khán giả đã được dự đoán trước nhưng có một điều không thể tính trước, đó là khi mọi người ghét nhân vật thì soi cả ngoại hình.

'Vua giãn cách' Thanh Sơn cùng áp lực trở thành Đăng 'cục cằn' trong '11 tháng 5 ngày'
Thanh Sơn thấy nhân vật của Khả Ngân vô cùng đặc biệt

Tôi cũng biết về vấn đề đó và không nghĩ câu chuyện lại đi xa khỏi bộ phim như vậy. Chúng tôi làm một bộ phim là để mọi người cảm nhận nhân vật, câu chuyện như vậy chứ không phải mang điều đó ra thực tế. Một bộ phim chỉ muốn truyền cảm hứng để khán giả xem với mục đích giải trí, đưa ra những bài học chứ không phải để mọi người khó chịu".

Áp lực lớn nhất của Thanh Sơn là phải thay đổi hình ảnh và cách diễn để Đăng không giống với thầy giáo Duy (Đừng bắt em phải quên) hay giám đốc pháp chế Sơn (Tình yêu và tham vọng) trước đó. Và Đăng là cơ hội để anh được thay đổi, làm mới mình khi hóa thân vào một chàng trai trẻ năng động có phần bụi bặm, tính cách có phần cục cằn nhưng vẫn có phần trẻ con.

'Vua giãn cách' Thanh Sơn cùng áp lực trở thành Đăng 'cục cằn' trong '11 tháng 5 ngày'

Lần đầu tiên nhìn thấy Khả Ngân, Thanh Sơn đã nghĩ ngay tới chuyện mình phải giảm cân ngay lập tức. Vì Ngân có ngoại hình khá nhỏ nhắn nhưng khi làm việc thì cô ấy tràn đầy nghị lực và vô cùng mạnh mẽ. Thanh Sơn luôn thấy khâm phục tiểu thư "Nhi", bởi Khả Ngân đã biết bỏ qua những lời bình luận khiếm nhã về trang phục, ngoại hình để cống hiến hết mình cho vai diễn.

Quảng cáo
'Vua giãn cách' Thanh Sơn cùng áp lực trở thành Đăng 'cục cằn' trong '11 tháng 5 ngày'

“Ông vua giãn cách” là cụm từ mọi người dành cho Thanh Sơn vì anh khá có duyên với những bộ phim thực hiện trong mùa giãn cách từ Đừng bắt em phải quên đến Tình yêu và tham vọng và nay là 11 tháng 5 ngày đều không thể tổ chức họp báo do đúng đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

P.V

Bài liên quan
'11 tháng 5 ngày' tập 38, Đăng sững người khi Trang tiếp cận Nhi
Trong tập 38 phim 11 tháng 5 ngày, Đăng ngỡ ngàng khi quản lý mới mà Nhi tìm được lại chính là Trang - mối tình đầu của mình.
Diễn đơ mặt đờ, Lương Thanh '11 Tháng 5 Ngày' bị đồn 'dao kéo'
Netizen cho rằng cô nàng đã rơi vào "trào lưu" của các diễn viên là phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt nhìn khá "phù", đơ cứng, kém tự nhiên.
'11 tháng 5 ngày': Vân Dung và Trung Ruồi diễn xuất lên 'đồng', làm trái tim khán giả quặn thắt!
11 tháng 5 ngày đánh dấu màn trình diễn xuất thần của nghệ sĩ Vân Dung, bên cạnh đó Trung Ruồi cũng không kém cạnh là bao.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Vua giãn cách' Thanh Sơn cùng áp lực trở thành Đăng 'cục cằn' trong '11 tháng 5 ngày'
vietnam.vn