Vừa gia nhập Juventus, Paul Pogba dính chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn

Sông Lam | 26/07/2022, 16:02

Vừa gia nhập Juventus ở mùa hè này, Paul Pogba gặp hạn khi dính chấn thương đầu gối khi mùa giải mới sẽ bắt đầu trong hai tuần nữa.

Paul Pogba rời Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do và quyết định tái ngộ CLB cũ Juventus, nơi anh từng có 4 năm thi đấu khá thành công.

Tuy nhiên, ở buổi tập mới nhất cùng CLB, Paul Pogba khập khiễng rời sân tập do tái phát chấn thương đầu gối, điều này đồng nghĩa tiền vệ người Pháp sẽ bỏ lỡ chuyến du đấu giao hữu của CLB tại Mỹ.

Vừa gia nhập Juventus, Paul Pogba dính chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn - 1

Paul Pogba bất ngờ gặp chấn thương đầu gối khiến anh bỏ lỡ các trận giao hữu của CLB tại Mỹ (Ảnh: Getty).

Mặc dù Pogba cho biết anh chấn thương đầu gối không quá khó chịu, nhưng ảnh chụp cắt lớp đã cho thấy mức độ tổn thương. Thông báo của CLB Juventus có đoạn: "Sau khi phàn nàn về cơn đau ở đầu gối phải, Paul Pogba đã trải qua cuộc kiểm tra X-quang cho thấy một tổn thương của sụn chêm bên.

Trong vài giờ tới, anh ấy sẽ trải qua một cuộc tư vấn chuyên khoa về chỉnh hình. Vì vậy, để tiếp tục điều trị, anh ấy sẽ không tham gia chuyến giao hữu ở Dallas".

Vừa gia nhập Juventus, Paul Pogba dính chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn - 2

Pogba dự kiến mất khoảng ba tuần để hồi phục nếu chấn thương không quá nặng (Ảnh: Getty).

Chấn thương trên khiến Paul Pogba phải mất từ hai đến ba tuần để hồi phục, thậm chí nếu phải phẫu thuật thì tiền vệ người Pháp có thể phải ngồi ngoài nhìn đồng đội thi đấu trong khoảng hai tháng.

Người hâm mộ Juventus tỏ ra thất vọng trước thông tin chấn thương của Paul Pogba, nhất là khi được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ này khi tập luyện trên sân cỏ.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vừa gia nhập Juventus, Paul Pogba dính chấn thương và nghỉ thi đấu dài hạn
  vietnam.vn