Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Xuân Hạnh phải khóa trang cá nhân vì bị lập nhóm anti

01/01/2024 14:31

Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Thị Xuân Hạnh đã khóa trang cá nhân vì bị lập nhiều nhóm anti trên mạng xã hội.

Tối 31/12 đã diễn ra chung kết Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tại Đà Lạt. Chung cuộc, người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh đến từ Ninh Bình đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Cosmo 2024.

Ngay sau đêm chung kết, khán giả phản ứng gay gắt với kết quả. Nhiều người để lại biểu tượng phẫn nộ trên livestream và tràn vào trang chủ Miss Cosmo Vietnam để phản đối.

Tân Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh cũng nhận nhiều bình luận tiêu cực. Nhiều người chê bai nhan sắc của người đẹp, cho rằng cô không có gì nổi bật và yếu hơn nhiều thí sinh trong top 10.

Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Xuân Hạnh phải khóa trang cá nhân vì bị lập nhóm anti-1Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Xuân Hạnh phải khóa trang cá nhân vì bị lập nhóm anti-2Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Xuân Hạnh phải khóa trang cá nhân vì bị lập nhóm anti-3
Xuân Hạnh trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Nhiều hội nhóm anti Bùi Thị Xuân Hạnh được lập nhanh chóng ngay trong đêm 31/12 và có số lượng thành viên tăng lên từng giờ. Nhóm Hội anti Bùi Thị Xuân Hạnh có hơn 3.500 thành viên tham gia sau ít giờ thành lập, được giới thiệu hoạt động với mục đích "tìm lại công bằng cho Cao Thiên Trang, Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc".

Không chỉ phản đối cuộc thi và Bùi Xuân Hạnh, nhiều khán giả còn bày tỏ thái độ không hài lòng với giám khảo Vũ Thu Phương, cho rằng cô thiên vị Xuân Hạnh - học trò cưng của người đẹp ở The Face Vietnam.

"Điều gì đã khiến ban tổ chức đánh đổi để nhận lại một kết quả như vậy?", "Nghi ngờ Vũ Thu Phương chống lưng cho Xuân Hạnh", "Hoàng Thị Nhung ứng xử xuất sắc, vẻ ngoài đẹp hơn"... là một số bình luận của khán giả trên trang chủ Miss Cosmo Vietnam.

Trước làn sóng phản đối của khán giả, tân Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh đã phải khóa trang cá nhân Facebook.

Bùi Thị Xuân Hạnh 22 tuổi, quê Ninh Bình, cao 1,73 m, số đo ba vòng 82-60-88 cm. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, là Á quân tại The Face Vietnam 2023.

Trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Bùi Thị Xuân Hạnh được nhiều diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao vì hội tụ nhiều yếu tố và là người đẹp có kinh nghiệm trên sàn diễn.

Mặc dù vậy, Xuân Hạnh vẫn được nhận xét thua kém các thí sinh nổi bật khác như Cao Thiên Trang, Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc, Hoàng Thị Nhung. Người đẹp được đánh giá nằm trong nhóm thí sinh có khả năng gây bất ngờ. Ít diễn đàn sắc đẹp dự đoán cô đăng quang.

Tại phần thuyết trình ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Bùi Thị Xuân Hạnh cũng thể hiện rõ sự bối rối, lúng túng trên sân khấu. Nhiều người cho rằng cô trả lời rời rạc, thiếu trọng tâm. Chính vì vậy, việc người đẹp vượt qua Hoàng Thị Nhung để đăng quang càng gây tranh cãi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trở lại với tên gọi quốc tế mới là Miss Cosmo Vietnam, công bố hồi tháng 8. Ngoài phần thưởng tiền mặt 300 triệu đồng, tân Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh giành quyền dự thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế, lần đầu tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Xuân Hạnh phải khóa trang cá nhân vì bị lập nhóm anti
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO