Vừa đăng ký kết hôn, tôi chua chát phát hiện bộ mặt thứ hai đáng sợ của vợ

31/12/2021, 14:39

Khi hai đứa đã chính thức là vợ chồng trên pháp luật thì tôi bất ngờ phát hiện ra bản chất thật của Huệ, cô ấy không tốt như tôi nghĩ.

Từ khi yêu Huệ, tôi chưa bao giờ hối hận, cô ấy không những hiền lành mà còn xinh đẹp. Một tháng trước, chúng tôi góp tiền và mua được một ngôi nhà, dự định sau ngày cưới sẽ chuyển đến sống.

Tuần vừa rồi, chúng tôi đã đăng ký kết hôn và sẽ cưới vào tháng sau. Khi hai đứa đã chính thức là vợ chồng trên pháp luật thì tôi bất ngờ phát hiện ra bản chất thật của Huệ, cô ấy không tốt như tôi nghĩ.

Ngày hôm kia, tôi đến thăm ngôi nhà mới và rất bất ngờ khi thấy Huệ đã ở đó. Thấy cô ấy đang nói chuyện điện thoại rất gay gắt ở phòng trong với mẹ đẻ. Tôi tò mò áp tai vào cánh cửa nghe.

Huệ bảo chán ghét nhìn thấy bộ mặt cau có của mẹ tôi, sau này mà cưới nhau sẽ tìm mọi cách đuổi bà ra khỏi nhà. Cô ấy bảo lấy chồng chứ không phải lấy mẹ chồng, mắc mớ gì mà phải sống và hầu hạ mẹ tôi. Thậm chí Huệ còn chê tôi kém cỏi, không có chí tiến thủ, lấy rồi khổ cả đời. Chỉ vì người đàn ông kia không chấp nhận cái thai nên cô ấy mới phải lấy tôi để che mắt thiên hạ.

Vừa đăng ký kết hôn, tôi chua chát phát hiện bộ mặt thứ hai đáng sợ của vợ-1

Ảnh minh họa

Nghe đến đây tôi không nhịn được nữa, đẩy cửa làm cô ấy giật mình hoảng sợ. Nhưng rất nhanh, Huệ đã lấy được bình tĩnh, chạy lại ôm chặt lấy tôi như thể chưa xảy ra chuyện gì.

Tôi đẩy Huệ ra và nói đã nghe thấy hết cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con rồi. Tôi biết bản chất dối trá xấu xa của vợ, đừng cố níu kéo, hãy chia tay đi. Bất ngờ Huệ quay gót 360 độ, nói là biết tôi đang đứng ngoài nghe trộm nên cố tình nói thế để thử tình yêu của tôi.

Quảng cáo

Tôi nói không biết cô ấy nói thật hay nói dối, tôi yêu cầu kiểm tra ADN của thai nhi rồi sẽ tính đến chuyện cưới xin. Cô ấy tỉnh bơ nói là làm gì có thai, tất cả là nói dối.

Nhìn thấy cái bụng của Huệ phẳng lì tôi cũng tin là thật và tạm thời không truy vấn về vụ này nữa.

Nhưng ngày hôm qua, lúc đi làm về, tôi phát hiện Huệ bước ra khỏi bệnh viện, với gương mặt nhợt nhạt, đi lại rất cẩn thận. Tôi rùng mình khi nghĩ đến khả năng cô ấy đã bỏ thai.

Tưởng đã hiểu hết con người của Huệ nhưng thật tình, tôi không hiểu nổi bộ mặt thứ 2 đáng sợ của cô ấy. Theo mọi người tôi nên tiếp tục cưới hay chia tay đây?

Theo Công lý & xã hội

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vừa đăng ký kết hôn, tôi chua chát phát hiện bộ mặt thứ hai đáng sợ của vợ
vietnam.vn