Vụ xe công đến nhà phụ nữ ban đêm: Tài xế xin nhận kỷ luật

Thúy Diễm| 30/09/2022 11:34

Liên quan đến việc xe công của Văn phòng HĐND tỉnh Đắk Lắk đỗ trước nhà dân vào ban đêm gây xôn xao dư luận, tài xế xe công nhận lỗi đã đỗ xe ở khu vực thể hiện trong hình ảnh trên mạng xã hội.

Ngày 30/9, ông Lê Bá Dương (tài xế của Văn phòng HĐND tỉnh Đắk Lắk) xác nhận ông là người đã lái xe biển số xanh mang BKS 47C-2737 đến nhà một người phụ nữ đang thuê ở tại số 60 Hà Huy Tập (TP Buôn Ma Thuột) vào ban đêm và gây nên những thông tin bất lợi cho lãnh đạo đơn vị.

Vụ xe công đến nhà phụ nữ ban đêm: Tài xế xin nhận kỷ luật - 1

Thông tin chiếc xe biển số xanh đỗ tại nhà một phụ nữ vào ban đêm gây xôn xao dư luận (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Ông Dương cho biết giữa ông và bà P. nảy sinh quan hệ tình cảm với nhau từ tháng 8 vừa qua. Bà P. tâm sự chuyện vợ chồng bà thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên ông rất đồng cảm.

Tài xế Dương thừa nhận mối quan hệ giữa ông và bà P. là sai trái, bởi bà P. chưa ly dị chồng và bản thân ông Dương cũng đang có gia đình. "Vừa qua, có một vài lần tôi có chở lãnh đạo đi công việc xong, trên đường về lại cơ quan tôi có mua ít đồ và ghé đưa cho bà P. Khi tôi dừng xe tại đây thì bị quay clip đăng lên mạng xã hội", ông Dương phân trần.

Người tài xế cho rằng chồng của bà P. là người đã theo dõi và quay lại những video ông đỗ xe trước nơi ở của bà P. và người này đã làm đơn tố cáo gửi đơn vị nơi ông đang công tác.

"Tôi rất buồn khi hành động của mình lại làm ảnh hưởng đến lãnh đạo. Tôi cũng đoán việc người khác đăng lên mạng xã hội ghi là "xe của lãnh đạo HĐND tỉnh đến nhà phụ nữ vào ban đêm" nhằm để cơ quan sẽ xử lý tôi thật nặng, có thể buộc thôi việc. Tôi sai trong vụ việc và tôi xin chịu các hình thức kỷ luật đơn vị đưa ra", ông Dương nói thêm.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 29/9, trên Facebook đăng tải hình ảnh xe biển số xanh mang BKS 47C-2737 đậu tại một nhà dân trên đường Hà Huy Tập (TP Buôn Ma Thuột). Đăng kèm hình ảnh là nội dung "Xe của Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến nhà một phụ nữ bí ẩn?" và cho rằng chiếc xe này thường xuyên đậu tại đây.

Trước sự việc, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho rằng tài xế đã lợi dụng quá trình đoàn HĐND tỉnh đang tiếp các đoàn khách của tỉnh khác tới để lấy xe đến ngôi nhà trên gây hiểu nhầm cho lãnh đạo.

Cùng với việc tài xế Dương bị tố cáo, đơn vị sẽ căn cứ tính chất, mức độ để xử lý nghiêm theo quy định. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng vào cuộc làm rõ động cơ, mục đích của người đăng tải những thông tin này lên mạng xã hội.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ xe công đến nhà phụ nữ ban đêm: Tài xế xin nhận kỷ luật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO