Vụ thai phụ 7 tháng bị hành hạ: Người chồng dùng thắt lưng đánh vợ vì nghi bị phản bội

21/05/2023 20:40

Tại cơ quan công an, Trần Văn Luân khai nhận, nghi vợ ngoại tình nên dùng lược, thắt lưng da... vụt vào người vợ bầu 7 tháng khiến chị phải trốn về quê ở Kiên Giang.

Tối 21/5, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) đã triệu tập Trần Văn Luân (SN 1986, trú xã Kim Xuyên) lên làm việc sau khi bị tố bạo hành vợ mang thai 7 tháng tuổi.

Quá trình làm việc, Luân khai nhận do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, nghi ngờ vợ là chị B.T.T.G (SN 1987) ngoại tình nên Luân đánh đập, bạo hành vợ bằng nhiều cách khác nhau trong thời gian dài, kể cả khi vợ đang mang thai tháng thứ 7. Luân dùng lược, thắt lưng da… vụt vào người chị G., gây nên các vết thương trên khắp cơ thể.

Người chồng dùng thắt lưng đánh vợ bầu 7 tháng vì nghi bị phản bội - 1

Trần Văn Luân khai nhận hành vi bạo hành vợ trong thời gian dài do nghi vợ ngoại tình.

Trước đó, khi nắm được thông tin chị G. đang mang thai 7 tháng phải trốn về quê ở xã Mỹ Lâm (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) vì bị chồng bạo hành trong một thời gian dài, Công an huyện Kim Thành chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Công an xã Kim Xuyên (huyện Kim Thành) khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, chị G. lấy Trần Văn Luân từ tháng 4/2021 và sinh sống tại thôn Quỳnh Khê 2 (xã Kim Xuyên). Hai người đã có một con chung và hiện chị G. đang mang thai con thứ 2 được 7 tháng.

Người chồng dùng thắt lưng đánh vợ bầu 7 tháng vì nghi bị phản bội - 2

Những vết thương trên cơ thể chị G. sau khi bị chồng bào hành.

Quá trình về làm dâu tại huyện Kim Thành, chị G. sống khép kín, không tham gia sinh hoạt tại đoàn thể nào ở địa phương.

Công an huyện Kim Thành khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng giám định tỷ lệ thương tích đối với chị G. và tiếp tục làm việc với những người có liên quan để làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định.

Nguyễn Huệ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ thai phụ 7 tháng bị hành hạ: Người chồng dùng thắt lưng đánh vợ vì nghi bị phản bội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO