Vụ phụ xe khách bị đánh túi bụi: Đuổi việc 2 nhân viên nhà xe

Thanh Tùng| 25/03/2024 18:17

Do mâu thuẫn cá nhân, 2 nhân viên nhà xe Tùng Phương (Thanh Hóa) hành hung một phụ xe khách khác ở dọc đường. Hãng xe đã đuổi việc 2 nhân viên vi phạm, yêu cầu xin lỗi phụ xe.

Chiều 25/3, một lãnh đạo Phòng Quản lý vận tải, Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa cho biết đơn vị đã có kết quả xác minh liên quan đến clip một bị hai người đàn ông đánh túi bụi ở dọc đường.

Qua xác minh, 2 người đàn ông trong clip là nhân viên của nhà xe Tùng Phương. Phía đại diện nhà xe đã có báo cáo giải trình về vụ việc.

Vụ phụ xe khách bị đánh túi bụi: Đuổi việc 2 nhân viên nhà xe - 1

Hình ảnh ghi lại cảnh phụ xe bị hai người đàn ông đấm, đá túi bụi khi đang đón khách dọc đường (Ảnh: Cắt từ clip mạng xã hội).

Theo giải trình, 2 nhân viên cho biết sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn cá nhân với phụ xe, không phải tranh giành khách như mạng xã hội đăng tải.

Khi tiếp nhận phản ánh, nhà xe Tùng Phương đã triệu tập, đề nghị 2 nhân viên xin lỗi phụ xe khách nói trên. Hành động bộc phát của 2 nhân viên đã ảnh hưởng uy tín nên phía công ty cũng đã cho 2 người này nghỉ việc.

"Hai nhà xe cũng đã làm việc và xin lỗi nhau, nhà xe Tùng Phương cũng có cam kết chấp hành nghiêm quy định trong hoạt động kinh doanh vận tải", vị lãnh đạo thông tin thêm.

Vụ phụ xe khách bị đánh túi bụi: Đuổi việc 2 nhân viên nhà xe - 2

Thời điểm xảy ra vụ việc, 2 nhân viên đang đi trên xe 36F-00882 của nhà xe Tùng Phương (Ảnh: Cắt từ clip mạng xã hội).

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin và đoạn clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông, đánh hội đồng một phụ xe khách đang đón khách dọc đường.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 16h25 ngày 20/3. Thời điểm trên, một phụ xe khách mặc áo xanh đang đón khách bên đường, bất ngờ bị 2 người mặc áo đen lao tới, túm cổ áo, liên tục chửi bới, đấm đá vào người.

Đến khi nạn nhân nằm gục xuống đường, 2 người đàn ông mới rời đi.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ phụ xe khách bị đánh túi bụi: Đuổi việc 2 nhân viên nhà xe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO