Vụ ô tô đâm 2 người phụ nữ ở cây xăng: Bắt được tài xế, 1 nạn nhân tử vong

22/11/2022 13:01

Do mâu thuẫn tài xế chiếc xe đã lùi lại, rồi tăng ga đâm vào hai người phụ nữ rồi phóng đi. Một người bị hất văng lên capo, rơi xuống đất. Một người bị chèn qua người dẫn đến tử vong.

Sáng 22/11, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh ô tô màu trắng tăng tốc lao thẳng vào 2 phụ nữ rồi bỏ chạy. Vụ việc vào khoảng 5h sáng nay, tại khu vực cây xăng Sơn Nam (xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).

Khi vụ việc xảy ra, nhiều người gồm cả nam và nữ đuổi theo 1 chiếc ô tô con màu trắng đang đi lùi trong khu vực cây xăng. Chiếc xe này bất ngờ chuyển hướng đi thẳng, tăng tốc, hất 1 phụ nữ lên nắp capo. Người này bị rơi xuống đất và cuốn vào gầm xe.

Không dừng lại ở đó, ô tô tiếp tục tăng tốc đâm vào 1 phụ nữ khác rồi bỏ chạy ra đường. “Sau khi bị ôtô tông, một người tử vong, một người bị thương phải nhập viện cấp cứu”, lãnh đạo UBND xã Sơn Nam nói với Zing.

Vụ ô tô đâm 2 người phụ nữ ở cây xăng: Bắt được tài xế, 1 nạn nhân tử vong-1
Vụ ô tô đâm 2 người phụ nữ ở cây xăng: Bắt được tài xế, 1 nạn nhân tử vong-2

Chiếc xe cán qua người rồi bỏ chạy

Cũng theo nội dung trong đoạn clip, ô tô con đâm 2 phụ nữ mang BKS của tỉnh Tuyên Quang. Nhóm người truy đuổi và tài xế xe con đã có mâu thuẫn từ trước, đến khu vực cây xăng Sơn Nam thì xảy ra sự cố.

Trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, các phòng nghiệp vụ của công tỉnh đã vào cuộc điều tra vụ việc.

“Chúng tôi đã bắt giữ được đối tượng. Phòng Cảnh sát hình sự đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc”, lãnh đạo công an tỉnh Tuyên Quang cho biết.

Vụ ô tô đâm 2 người phụ nữ ở cây xăng: Bắt được tài xế, 1 nạn nhân tử vong-3
Sau vụ việc, 1 phụ nữ đã tử vong, 1 người phải cấp cứu tại bệnh viện.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ ô tô đâm 2 người phụ nữ ở cây xăng: Bắt được tài xế, 1 nạn nhân tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO