Vụ nữ hướng dẫn viên ở homestay Hoàng Su Phì bị hiếp dâm, bị hại kháng cáo

23/02/2023 14:31

Sau khi tòa tuyên án 3 năm tù với bị cáo Triệu Tài Mềnh, người hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở homestay Hoàng Su Phì bungalow (Hà Giang), bị hại đã kháng cáo toàn bộ bản án.

Chiều 23/2, luật sư Nguyễn Anh Thơm - Trưởng VPLS Nguyễn Anh (Hà Nội) - người bảo vệ quyền lợi cho bị hại cho biết: "Sau khi kết thúc phiên tòa, thân chủ cùng như luật sư đã thống nhất kháng cáo toàn bộ bản án. Chúng tôi cho rằng, Tòa xử như vậy, chưa đủ sức răn đe với bị cáo Triệu Tài Mềnh".

Trước đó, ngày 21/2, Tòa án nhân dân huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) mở phiên xét xử, tuyên phạt bị cáo Triệu Tạ Mềnh (32 tuổi, ở huyện Hoàng Su Phì) 3 năm tù về tội hiếp dâm.

Bị hại bên trái và bị cáo Triệu Tài Mềnh.

Ngoài án tù, HĐXX buộc bị cáo phải có trách nhiệm bồi thường tổn thất tinh thần cho người bị hại với số tiền 14,9 triệu đồng.

Nạn nhân trong vụ việc là chị T.N.L. (29 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội), bị Triệu Tài Mềnh hiếp dâm tại homestay Hoàng Su Phì bungalow.

Theo cáo trạng, Triệu Tài Mềnh khai, bản thân đã có vợ và hai con, làm lái xe ôm chở khách du lịch cho khu nghỉ dưỡng nơi chị T.N.L. bị hiếp dâm.

Cáo trạng thể hiện, vào tối 17/9/2022, do có họ hàng với chủ khu nghỉ dưỡng nên Triệu Tài Mềnh đã cùng ăn bữa tối tại đây. Trong bữa tối, nghi phạm có giao lưu và uống rượu cùng với nhóm của chị T.N.L. đến đêm mới kết thúc.

Khi đó, T.N.L. quan sát thấy chị T.N.L. có biểu hiện say rượu, sau đó lễ tân khu du lịch phải đưa lên phòng nghỉ số 5 của khu nghỉ dưỡng.

Đến khoảng hơn 0h ngày 18/9/2022, thấy mọi người đã về phòng nghỉ, trong người có men rượu, Triệu Tài Mềnh nảy sinh ý định hiếp dâm, nên đã đến phòng chị T.N.L.

Thấy cửa phòng nghỉ chỉ khép hờ mà không khóa, Triệu Tài Mềnh mở cửa đi vào và gọi tên chị T.N.L. xem nạn nhân tỉnh hay thức. Không thấy chị T.N.L. trả lời, Mềnh đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ nữ hướng dẫn viên ở homestay Hoàng Su Phì bị hiếp dâm, bị hại kháng cáo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO