Vụ nổ lớn ở Đắk Lắk: Thêm một cháu bé tử vong

Thúy Diễm| 26/12/2022 17:02

Liên quan vụ nổ lớn ở Đắk Lắk, chiều 26/12, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên xác nhận vừa có thêm một trường hợp bệnh nhi 12 tuổi tử vong.

Như vậy, vụ nổ lớn nghi do các em nhỏ ở Krông Ana, Đắk Lắk tự làm pháo theo hướng dẫn trên mạng đã khiến 2 cháu bé tử vong; còn 2 trường hợp bị thương đang được điều trị cấp cứu.

"Một cháu đang được điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện và một cháu được chuyển viện đến TPHCM điều trị", lãnh đạo bệnh viện thông tin thêm tình hình 2 nạn nhân bị thương.

Vụ nổ lớn ở Đắk Lắk: Thêm một cháu bé tử vong - 1

Vụ nổ đã khiến 2 cháu nhỏ tử vong, 2 cháu đang điều trị ở bệnh viện (Ảnh: Uy Nguyễn).

Với sự chứng kiến của người thân và bác sĩ điều trị, cháu bé 9 tuổi đang điều trị tại bệnh viện kể, vào chiều 25/12, cháu đã cùng một số bạn rủ nhau đến một căn nhà trên đường Đào Tấn (thôn Quỳnh Tân, thị trấn Buôn Trấp) để xem chế tạo pháo.

Một bạn trong nhóm đã đặt mua thuốc nổ trên mạng với giá 200 nghìn đồng và học cách chế tạo pháo trên mạng internet. Tuy nhiên, khi đang nhồi thuốc nổ thì không may phát nổ.

Vụ nổ lớn ở Đắk Lắk: Thêm một cháu bé tử vong - 2

Hiện trường vụ nổ nghi do chế tạo pháo (Ảnh: Uy Nguyễn).

Như Dân trí đã thông tin, chiều 25/12, tại một căn nhà ở thôn Quỳnh Tân, thị trấn Buôn Trấp (huyện Krông Ana) đã xảy ra vụ nổ lớn. Khi người dân tới hiện trường thì phát hiện có 4 cháu bé thương tích đầy mình nên vội đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, một bé trai 11 tuổi đã tử vong.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ nổ lớn ở Đắk Lắk: Thêm một cháu bé tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO